Xuất hiện tựa game “PUBG Kiếm hiệp” phiên bản Mobile – King Of Hunters

27-08-2018 08:46

Sau thành công của tựa game The Swordsman X trên nền tảng Steam, rất nhiều game thủ đã bị ấn tượng “mạnh” trước phong cách chơi vô cùng mới lạ và lôi cuốn của “phiên bản PUBG kiếm hiệp” này khi đưa người chơi vào thế giới của những anh hùng “võ lâm” với những pha chặt chém, bay lượn tuyệt đẹp.


Tuy nhiên, tựa game The Swordsman X hiện chỉ có mặt trên nền tảng PC và đang bán trên Steam với giá khoảng 382.000 VNĐ. Điều này khiến rất nhiều game thủ trên mobile không có cơ hội được trải nghiệm The Swordsman X. Họ “thèm khát” một tựa game Battle Royale kiếm hiệp giống The Swordsman X để được hòa mình vào thế giới của những anh hùng “võ lâm” với những vũ khí huyền thoại và khả năng bay nhảy như trong phim kiếm hiệp.

Hiểu được nỗi lòng của game thủ mobile, mới đây ông lớn ngành game mobile là NetEase đã cho ra mắt một tựa game với phong cách Battle Royale kiếm hiệp, hội tụ đủ 2 yếu tố: “đẹp và miễn phí”. Tựa game này có tên là King Of Hunters, được phát hành trên Google Play hoàn toàn miễn phí theo định dạng Beta. Với một chiếc điện thoại bình thường , game thủ mobile đã có thể chiến mượt tựa game này.

Không hoành tráng và quy mô như The Swordsman X hay PUBG, King Of Hunters mang phong cách đồ họa tối giảm 2.5D để phù hợp với cấu hình smartphone hiện nay khi có góc nhìn từ trên xuống dưới. Ngoài ra hệ thống điều khiển cũng được tối giản lại rất nhiều cho phù hợp với trải nghiệm trên điện thoại bao gồm bộ phím ảo di chuyển quen thuộc bên trái và bộ kỹ năng bên phải.

Về cơ bản thì King Of Hunters có phong cách rất giống với PUBG khi đem tới lối chơi sinh tồn, thả nhiều người vào một map rồi ‘bo’ dần lại để các đối thủ tự tàn sát lẫn nhau, cho tới người cuối cùng còn sót lại sẽ giành chiến thắng. Khi mới vào game, bạn sẽ được chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật được phân theo giới nam hoặc nữ với những đặc tính và kỹ năng khác nhau.

Người chơi sẽ được cưỡi trên một con rồng đi đến chiến trường và lao thẳng xuống mặt đất rồi được một chú chim ưng giữ lại giữa chừng và từ từ lượn xuống. Khi xuống đất, người chơi sẽ phải đi nhặt nhạnh khắp mọi nơi để kiếm được vũ khí, quần áo, máu,v.v…trong những chiếc rương lấp lánh.

Một đặc điểm khác cũng rất hay và hoàn toàn giống The Swordsman X , đó chính là việc di chuyển bằng ngựa. Bản đồ của King Of Hunters rất rộng lớn, cho nên người chơi phải tìm ngay cho mình một chú ngựa để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Nếu như không kiếm được chú nào thì việc chạy bo đúng là một cơn ác mộng…

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm (Beta) nên chỉ server hỗ trợ tối đa là 42 người. Chưa biết, NetEase có nâng lên tối đa 100 người tham chiến cùng lúc trong phiên bản chính thức của trò chơi hay không. Tuy nhiên, với chỉ 42 người thì việc dành Top 1 đã là điều rất khó khăn rồi. King Of Hunters còn hỗ trợ 3 chế độ Solo, Duo và Trio (4 người) cho game thủ thỏa sức chiến cùng bạn bè.

Hiện tại game chỉ có trên Google Play, cho nên các game thủ iOS phải chờ thêm một thời gian nữa.

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…