Square Enix chính thức mang “hàng khủng” Star Ocean lên mobile & cho chơi miễn phí

11-07-2018 15:02

Vừa qua, “ông lớn” Square Enix vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của Star Ocean: Anamnesis, một tựa game thuộc dòng game nhập vai với lối đánh theo phong cách Hack N Slash cực chất. Nếu đã từng có thời điểm bạn mê mẩn Mobius Final Fantasy thì Star Ocean chính là một sự lựa chọn khá thích hợp dành cho bạn đấy.


Star Ocean: Anamnesis được xây dựng với bối cảnh tại một thế giới fantasy, và bạn sẽ là một người chỉ huy của một phi hành đoàn thiện chiến, nhưng không may bị lạc vào vùng rìa của vũ trụ do gặp phải trục trặc ở các thiết bị không gian. Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp một nhóm các chiến binh dũng cảm, chiến đấu với vô số kẻ thù và tìm đường đưa toàn bộ phi hành đoàn trở về được quê nhà.​


Gameplay của Star Ocean được thiết kế với giao diện màn hình dọc, cho phép người chơi có thể trải nghiệm được game chỉ với một tay thông qua các thao tác chạm, vuốt trên màn hình. Thu thập, chiêu mộ những chiến binh anh dũng, lập thành một nhóm gồm 4 người, bạn sẽ phải điều khiển luân phiên các nhân vật này và chiến đấu với đủ loại kẻ thù từ yếu cho đến mạnh.

Nền đồ họa 3D cực chất cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng của Star Ocean, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hào nhoáng và bắt mắt. Không những thế, hiệu ứng âm thanh đi kèm cũng khá sống động và được thiết kế khá là chi tiết với mỗi hành động, cử chỉ của nhân vật.

Được biết, hiện tại Star Ocean: Anamnesis tuy vẫn chưa được phát hành toàn cầu nhưng đã được bổ sung gói ngôn ngữ tiếng Anh, giúp người chơi ở những khu vực không thuộc Nhật Bản vẫn có thể trải nghiệm được game mà không lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Nếu các bạn muốn tải được Star Ocean thì cần phải chuyển đổi tài khoản sang khu vực tương ứng đối với iOS, hoặc tải file APK thông qua đường dẫn bên dưới nếu là người dùng Android.

Mã:

Star Ocean: Anamnesis - APK file | APKPure
https://apkpure .com/star-ocean-anamnesis/com.square_enix.android_googleplay.StarOceann

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…