Hướng dẫn cách tải và trải nghiệm Asphalt 9 cho Android hoàn toàn miễn phí

30-05-2018 10:49

Asphalt 9 là phiên bản mới nhất trong loạt game đua xe nổi tiếng Asphalt. Tiếp nối thành công từ những người đàn anh đi trước, nhà phát hành game lại mang đến cho người chơi một phiên bản mới Asphalt với nhiều cải tiến vượt trội. Trong game bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm 50 loại xe đua nổi tiếng khác nhau, mỗi chiếc xe đều được lựa chọn một cách cẩn thận dựa trên tiêu chí thẩm mỹ và hiệu năng cao. Đây là điểm thường thấy trên bất kỳ sản phẩm nào của Asphalt.


Asphalt 9 hiện chỉ đang được thử nghiệm ở Philipines trên nền tảng iOS và chưa phát hành chính thức phiên bản Android. Nhưng hôm nay Techrum xin chia sẻ cách tải Asphalt 9 trên Android để người dùng Android có thể trải nghiệm trước siêu phẩm này.

B1: Các bạn tải 2 file của game Asphalt 9 ở dưới đây, một file là Apk và một file là Obb. Các bạn nhớ tải hết nha, dung lượng khoảng trên 1GB.

B2: Bạn hãy dùng các phần mềm trình quản lý tệp tin trên điện thoại như: X-Plore, FX File Explorer,…để mở các tập tin này.

B3: Cài Asphalt 9 apk như bình thường.
Rồi bạn tìm đến thư mục Android/obb giải nén flie Asphalt 9 obb tại đây.

B4: Sau khi đã có icon Asphalt 9 trên màn hình thì bạn chớ vội mở game lên. Bạn cần fake ip Philipines để có thể chơi được. Ở đây mình dùng Hola VPN nha
link Hola VPN: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.hola&hl=vi

B5: Bạn tìm đến Asphalt 9 trong ứng dụng Hola Vn và chọn Philipines để fake ip. Bạn chọn nút “công” màu xanh là đã có thể mở game lên chơi.
Chỉ cần fake ip lần đầu, lần sau là không cần nữa nha.

Mình đã tìm thấy một video hướng dẫn khá chi tiết, AE có thể tham khảo ở đây:

 

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…