Xuất hiện hình ảnh render Meizu 15 với màn hình cong như S8, camera kép và có nút mBack

27-01-2018 09:06

Sau hình ảnh render của Meizu 15 Plus rò rỉ vào tuần trước, giờ đây phiên bản nhỏ gọn hơn với tên gọi Meizu 15 cuối cùng cũng đã xuất hiện. Theo hình ảnh render cho thấy Meizu 15 sẽ có hai camera kép được bố trí theo chiều dọc với cơ chế lấy nét theo pha và tính năng tự động lấy nét laser, được trợ sáng bởi đèn flash 10 LED giống như Meizu Pro 6 Plus.


Ở mặt trước, màn hình của máy sẽ được vát cong nhẹ sang hai bên tương tự như bộ đôi Galaxy S8. Theo hình ảnh cho thấy, thiết bị còn được trang bị cảm biến vân tay dạng tròn ở viền bezel dưới, nhiều khả năng đây chính là nút mBack quen thuộc của Meizu, vốn đã bị thay thế bằng phím cảm ứng Super mBack trên chiếc M6s mới ra mắt.

Meizu 15 và Meizu 15 Plus dự kiến sẽ ra mắt đúng vào tháng 2 nhằm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Một số tin đồn cho thấy giá thành của bộ đôi Meizu sẽ dao động từ 450 đến 530 USD tương đương 10 triệu đến 12 triệu đồng tùy vào dòng máy.

Bphone 4 trình làng tháng 3

Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfan (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Cụ thể, ông…

Apple Watch cứu bé 13 tuổi

MỸCậu bé 13 tuổi được đồng hồ Apple Watch cảnh báo nhịp tim cao bất thường nên nhắn tin cho mẹ và được chữa trị kịp thời. Skylar Joslin, tại tiểu bang Oklahoma, đang ngồi học thì nhận thấy thông số nhịp tim hiển thị trên Apple Watch lên tới…