Xuất hiện hình ảnh render 360° của iPhone SE2/iPhone 9

08-01-2020 09:24

Sau nhiều năm được đồn đại, thế hệ thứ hai của iPhone SE đang đến rất gần với người dùng. Mới đây, một bộ ảnh render của iPhone SE2 đã được đăng tải giúp chúng ta có được cái nhìn tổng thể và chi tiết hơn.

Với việc Apple thay đổi chiến lược ra mắt sản phẩm, chúng ta sẽ được chào đón nhiều mẫu iPhone mới hơn. Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ tiến hành ra mắt hai mẫu iPad và thế hệ iPhone SE2 với kích thước 4,7inch vào nửa đầu năm nay. Một số thông tin còn cho rằng đây chính là chiếc iPhone 9. Để có cái nhìn rõ ràng và tổng thể hơn, một bộ ảnh render về mẫu iPhone mới đã được thực hiện.

Bộ ảnh render được thực hiện và chia sẻ bởi iGeeksblog. Điểm đặc biệt là những hình ảnh đều được thiết kế dựa trên những thông tin mà chuyên gia rò rỉ @OnLeaks hé lộ. Theo đó, máy được dự kiến sẽ có một màn hình 4,7 và thiết kế tương tự với iPhone 8. Kích thước tổng thể: 138,5 x 67,4 x 7,8mm (nếu tính thêm camera chính, độ dày của máy sẽ là 8,6mm).

Bên cạnh đó, OnLeaks cho rằng mặt lưng sẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa thế hệ iPhone SE2 với iPhone 8. Anh chàng này dự đoán máy sẽ có mặt lưng được làm bằng kính mờ như iPhone 11 Pro cùng với đó là tính năng sạc không dây. Đến với các thông số cấu hình, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị màn hình LCD, bộ vi xử lý Apple A13 Bionic.