Viettel ra gói cước xem V Live không giới hạn chỉ với 10.000đ/tuần

18-08-2016 16:34

V Live là sản phẩm hợp tác giữa Viettel và tập đoàn Naver Hàn Quốc; với 10.000 đồng/ tuần, người đăng kí sẽ được quyền xem không giới hạn các chương trình trong ứng dụng phát sóng toàn cầu này.

[IMG]

V Live là ứng dụng chạy trên điện thoại dùng hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng tương tác với các ngôi sao nổi tiếng qua video truyền hình trực tiếp (live streaming). Với V Live, người sử dụng có thể theo dõi, thậm chí gửi các tin nhắn đến cho thần tượng của mình qua video được quay trong thời gian thực (real-time).

[IMG]

Vấn đề mạng internet chính là rào cản lớn nhất của V Live nói riêng hay các video live streaming nói chung. Thấy rõ được điều đó, Viettel đã cho ra gói cước 3G không giới hạn dung lượng (phí 10.000 đồng/ tuần), và Naver cho phép người dùng tại Việt Nam có thể xem nội dung phát sóng trực tiếp đa dạng từ các ngôi sao Việt Nam và quốc tế.

Ông Park Dong Jin, Giám đốc bộ phận kinh doanh V Live Việt Nam tiết lộ rằng, có nhiều ngôi sao Việt như Đông Nhi, Chi Pu và Noo Phước Thịnh… cũng đã tham gia ứng dụng này. Trong thời gian tới, V Live sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác tại Việt Nam hơn nữa, nhằm đẩy mạnh phát triển các phương thức sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu giải trí của người sử dụng, bên cạnh đó cũng gắn chặt mối quan hệ giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Teaser V live cùng nhóm nhạc BTS

Trong tháng 9 tới đây, Viettel cùng Naver sẽ hợp tác tổ chức nhiều hoạt động quảng bá V Live đến với sinh viên tại các trường đại học lớn, cùng với nhiều nhiều sự kiện đặc biệt kéo dài đến tháng 10.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại:

Tải về V Live:

 

Redmi Note 8 Pro lộ ảnh thực tế

Redmi vẫn đang bận rộn trong việc phát triển dòng sản phẩm tiếp theo của mình là Redmi 8. Sau khi hình ảnh của chiếc Redmi 8 được lộ diện cách đây không lâu thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Redmi Note 8 Pro xuất hiện. …