Video quảng cáo Mi MIX 3: màn hình trượt và camera selfie kép 24MP mở khoá bằng khuôn mặt

18-10-2018 14:57

Dự kiến, chiếc flagship Mi MIX 3 của Xiaomi sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới. Hôm nay, Xiaomi đã bất ngờ đăng tải video teaser của thiết bị này và hé lộ một số tính năng đặc biệt.

Theo như video trên, chiếc Mi MIX 3 sẽ sở hữu thiết kế màn hình trượt chứ không phải thiết kế camera “thò thụt” như những rò rỉ trước đây. Khi phần màn hình được trượt xuống sẽ để lộ cụm camera selfie kép 24MP, loa thoại và các cảm biến. Đồng thời camera này cũng sẽ có khả năng mở khoá bằng khuôn mặt, có vẻ như rất bảo mật vì trong video, bạn có thể dùng để thanh toán luôn.

[​IMG]

Dự kiến khi được ra mắt, Mi MIX 3 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu kết nối mạng 5G. Thêm vào đó, Xiaomi cũng từng hé lộ, tùy chọn cao cấp nhất của máy sẽ có tới 10GB RAM cùng 512GB bộ nhớ trong.

Một số rò rỉ trước đây cho biết, chiếc Mi MIX 3 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.4 inch độ phân giải FullHD+ với cả 4 viền siêu mỏng, vi xử lý Snapdragon 845. Cảm biến vân tay của thiết bị sẽ được tích hợp vào phần cạnh viền để mang lại phần mặt lưng thanh thoát hơn.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…