Smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ được ra mắt vào quý 2, mức giá bằng một nửa Galaxy Fold?

17-03-2019 07:38

Hiện tại, cả Samsung và Huawei đã ra mắt smartphone của mình với mức giá lần lượt là 1980 USD và 2600USD, đây được xem là mức giá khá cao và người dùng khó có thể thiếp cận được. Tuy nhiên có vẻ như Xiaomi sẽ phá vỡ “giới hạn” này bằng một thiết bị màn hình gập với giá chỉ 999 USD.

Cụ thể theo các thông tin rò rỉ, chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ có tên gọi là Mi Fold hoặc Mi Flex, thiết bị sẽ có mức giá chỉ 999 USD tại Mỹ và 999 Euro tại thị trường châu Âu.

Dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị của mình lần đầu tại Trung Quốc trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Sau đó, thiết bị sẽ lần lượt được ra mắt tại các thị trường khác trên toàn cầu.

Các tin đồn trước đây cho biết, màn hình trên Xiaomi Mi Fold/ Mi Flex sẽ được cung cấp bởi nhà cung ứng Visionox Technology. Hiện tại, nhiều người đang đặt ra nghi vấn, liệu mức giá rẻ có khiến màn hình của thiết bị này “tệ” hơn màn hình của Huawei Mate X và Galaxy Fold hay không.

Vì là một chiếc flagship, Mi Fold/ Flex dự kiến sẽ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 855, RAM từ 10GB. Vào tháng 1, từng có một video rò rỉ của thiết bị này được đăng tải với màn hình có thể gập sang hai bên.