Smartphone chuyên game Black Shark 2 của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 23/10?

17-10-2018 15:50

Xiaomi gần như ngay lập tức có câu trả lời, không để Razer Phone 2 phải chờ quá lâu.

Bảy tháng trước, Xiaomi trình làng Black Shark, smartphone chuyên game đầu tiên trên thế giới. Và nay, hãng điện tử Trung Quốc đã sẵn sàng ra mắt Black Shark thế hệ hai. Theo một poster mới được đăng tải, Black Shark 2 có thể được trình làng vào ngày 23/10 tới.

Poster được thiết kế với màu xanh trên nền đen đặc trưng của Black Shark. Nó tiết lộ rằng một thiết bị mang tên Black Shark Hela sẽ được trình làng vào ngày 23/10 tới tại Trung Quốc. Dựa trên những rò rỉ gần đây, có thể Hela chính là tên mã của Black Shark 2.

Smartphone chuyên game Black Shark 2 của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 23/10? - Ảnh 1.

Trước đó, Black Shark 2 đã xuất hiện trên trang web của TENAA, cơ quan cấp phép cho các thiết bị điện tử tại Trung Quốc. Những gì được TENAA đăng tải và video rò rỉ cho thấy Black Shark 2 không có nhiều cải thiện về thông số nhưng có thiết kế ổn hơn nhiều so với Black Shark đời đầu.

Cũng theo thông tin rò rỉ, Black Shakr 2 sẽ có màn hình 5.99 inch, dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng 128 GB. Nó sẽ có camera kép phía sau và trang bị đèn RGB, pin 4.000 mAh.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…