Rò rỉ hình ảnh render của Mi MIX 3 với bốn viền bezel mỏng, không tai thỏ, camera trượt như Vivo NEX

01-07-2018 08:37

Có vẻ như sau chiếc Mi MIX 2s, nhà sản xuất Xioami sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc flagship dòng MIX tiếp theo của mình là Mi MIX 3 trong thời gian tới. Sau một số hình ảnh thực tế, hình ảnh render của thiết bị này đã bắt đầu bị rò rỉ.​


Theo đó,chiếc Mi MIX 3 sẽ sở hữu thiết kế siêu sexy với cả bốn viền bezel siêu mỏng ở mặt trước. Ngoài ra, camera của thiết bị sẽ được thiết kế theo dạng trượt và tự động bật lên khi cần thiết.


Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có phần mặt lưng khá giống người tiền nhiệm Mi MIX 2s với cụm camera kép được đặt dọc về một phía cùng đèn flash LED. Tuy nhiên, cảm biến vân tay vật lý của máy đã bị loại bỏ, thay vào đó, chi tiết này sẽ được Xiaomi tích hợp thẳng vào phần màn hình, ở thời điểm hiện tại, không nhiều nhà sản xuất có thể làm được điều này.

Một số tin đồn trước đây cho biết, Xiaomi sẽ trang bị cấu hình cao cấp nhất cho chiếc Mi MIX 3, cụ thể, thiết bị sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM cùng 256GB bộ nhớ trong. Hiện tại, ngày ra mắt của thiết bị này vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…