Rò rỉ ảnh thật của Sony Xperia XZ3: thiết kế quen thuộc, camera kép

13-06-2018 16:26

Sau khi chiếc Xperia XZ2 ra mắt tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào tháng 2 vừa qua. Tháng 8 sắp đến chúng ta sẽ có thể thấy được chiếc flagship thế hệ tiếp theo đến từ Sony. Mới đây, đã có được một số hình ảnh đời thực về chiếc Xperia XZ3 bị rò rỉ.


Những bức ảnh được cho là của chiếc Xperia XZ3 cho thấy vẫn không có quá nhiều điểm khác biệt về thiết kế khi so với người tiền nhiệm. Ở mặt trước của máy, hai viền trên dưới vẫn rất dày, chiếc XZ3 dường như sẽ có màn hình với tỉ lệ 18:9. Phía trên vẫn sẽ là một camera selfie và khe loa. Nhiều khả năng Sony sẽ trang bị thêm một loa stereo ở phía dưới màn hình để cải thiện chất lượng âm thanh.

Mặt sau, chiếc Xperia XZ3 sẽ có hệ thống camera kép đặt dọc cùng với đèn flash LED và cảm biến vân tay, khá giống với XZ2 Premium trên ảnh đầu bài, nhưng cụm camera được tách ra. Theo nguồn tin cho biết, hai camera chính trên chiếc máy này sẽ khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm và tích hợp khả năng lấy nét bằng laser và lấy nét theo pha.

Về cấu hình, chiếc flagship này dự đoán sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, đi kèm là 6GB RAM và hai phiên bản bộ nhớ trong là 64GB hoặc 128GB. Camera chính trên máy sẽ có độ phân giải là 19MP+12MP, camera selfie sẽ là 13MP. Dù thương hiệu điện tử đến từ Nhật Bản vẫn chưa xác nhận điều gì nhưng khả năng cao Xperia XZ3 sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA diễn ra tại Đức vào tháng 8 sắp đến.