Redmi Note 8 Pro lộ ảnh thực tế

20-08-2019 15:04

Redmi vẫn đang bận rộn trong việc phát triển dòng sản phẩm tiếp theo của mình là Redmi 8. Sau khi hình ảnh của chiếc Redmi 8 được lộ diện cách đây không lâu thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Redmi Note 8 Pro xuất hiện. 

Redmi Note 8 Pro là chiếc smartphone tầm trung sắp tới của Redmi, đây là thiết bị được rất nhiều người trông đợi vì những tính năng ấn tượng đã được phó chủ tịch Lu Weibing hé lộ. Chiếc máy này càng thú vị hơn khi có rất ít thông tin liên quan về nó được hé lộ. Tuy nhiên, mới đây, thiết kế được cho là của Redmi Note 8 Pro đã được lộ diện.

Hình ảnh của chiếc máy này đã được chụp từ một cảnh quay được cho là đoạn phim quảng cáo. Nhờ vào bức ảnh này, ta có thể biết được thiết kế mặt lưng của chiếc máy. Nhìn vào đó, ta dễ dàng nhận thấy hệ thống ba camera được đặt ở chính giữa mặt lưng của máy và đặt thẳng hàng với cảm biến vân tay. Một trong ba camera kể trên sẽ có độ phân giải lên đến 64MP. Đồng thời, máy sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình như các tin đồn trước đó.

Logo Redmi cũng được đặt ở phía dưới chính giữa của máy. Nhìn tổng thể mặt lưng, ta có nhận ra ngôn ngữ thiết kế của Redmi Note 8 Pro khá giống với bộ đôi Redmi K20 và K20 Pro. Hiện chúng ta vẫn chưa biết được thiết kế của mặt trước tuy nhiên, theo những gì mà phó chủ tịch Redmi – ông Lu Weibing tiết lộ thì Redmi Note 8 Pro sẽ có màn hình với viền màn hình siêu mỏng. Đồng thời, máy sẽ có dung lượng pin và khả năng chụp hình ấn tượng. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về chiếc máy này.