OPPO đăng tải video hé lộ chiếc Find X2 sẽ có màn hình 120Hz cùng HDR

26-02-2020 11:55

Sau khi dời lịch ra mắt chiếc Find X2 từ 22/2 sang 6/3, mới đây, OPPO đã đăng tải video đầu tiên, hé lộ một số thông tin về chiếc Find X2 sắp được ra mắt của mình.

Cụ thể trong video, OPPO đã hé lộ, mẫu Find X2 mới nhất của mình sẽ có tính năng màn hình tần số quét 120Hz (ở clip thứ 3). Đây là một tính năng vô cùng cấn thiết để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, nhất là đối với một thiết bị flagship.

Trong khi đó, đoạn clip ở giữa lại cho thấy, chiếc Find X2 sẽ có màn hình sở hữu công nghệ HDR 10. Trước đây, ông Brian Shen, CEO của Oppo, hé lộ màn hình của mẫy flagship mới sẽ có độ sáng lên tới 1.200nits khi ở chế độ HDR.

Được biết, chiếc Find X2 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải QuadHD+ với tỷ lệ bao phủ cực cao, lên đến 93.8%. Một số hình ảnh rò rỉ trước đây từng cho thấy, thiết bị này sẽ chỉ sở hữu màn hình “đục lỗ” thay vì màn hình toàn vẹn đi kèm camera pop-up như người tiền nhiệm Find X.

Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 03/4/2020

Chia sẻ 26 app/game trả phí đang nhận được ưu đãi trên cừa hàng Play Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí hoặc giảm giá kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone….