OnLeaks tiếp tục chia sẻ ảnh và video render của Note 10 Pro: 4 camera chính, không jack 3.5mm và nút Bixby

08-06-2019 14:49

Sau phiên bản Galaxy Note 10 tiêu chuẩn, mới đây, “chuyên gia rò rỉ” OnLeaks đã tiếp tục chia sẻ bộ ảnh và video render sắc nét của chiếc Galaxy Note 10 Pro. Đây sẽ là chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Note 10 Pro sẽ có thiết kế vuông vức và nam tính hơn so với thế hệ Galaxy S10. Màn hình của máy vẫn được vát cong sang hai bên và được tích hợp cảm biến vân tay. Trong khi đó, chiếc “nốt ruồi” đã được di chuyển sang chính giữa và là vị trí của camera đơn. Khác với Galaxy S10+, Samsung đã loại bỏ camera selfie góc rộng để dòng Note mới “thẩm mỹ” hơn.

Màn hình trên Galaxy Note 10 Pro sẽ có kích thước 6.75 inch, tuy nhiên nhờ phần viền đã được gọt mỏng, kích thước tổng thể của máy sẽ gần như tương đương người tiền nhiệm Galaxy Note 9. Việc này sẽ giúp Samsung có thể tăng được tỷ lệ bao phủ mặt trước của máy.

Trong khi đó, cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản “Pro” của chiếc Galaxy Note 10 sẽ không hề sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm và nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby. 

Mặt lưng của Galaxy Note 10 Pro sẽ gần như tương tự Galaxy Note 10 phiên bản tiêu chuẩn với 3 camera được đặt dọc về một phía, ngoài ra, Samsung cũng trang bị thêm cho thiết bị này một camera ToF có kích thước nhỏ ở phía dưới đèn flash LED. 

Dự kiến, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro sẽ sớm được Samsung ra mắt vào tháng 8 tới đây.

LỘ ẢNH SMARTPHONE TẦM TRUNG ONEPLUS 8 LITE

Đến hiện tại, mẫu smartphone tầm trung duy nhất của OnePlus (Trung Quốc) là OnePlus X ra mắt năm 2015. Sau hơn 4 năm, dường như OnePlus sẽ sớm quay lại phân khúc này. Theo Android Authority, trang 91Mobiles vừa đăng tải bộ ảnh được cho là mẫu smartphone tầm trung sắp ra…