Nokia 3310 phiên bản 2017 sẽ có thiết kế như cũ, màn hình màu, vẫn là điện thoại “cục gạch”

24-02-2017 11:53

Theo tin mới nhất được Gizmochine dẫn nguồn từ VTechgraphy, chiếc điện thoại Nokia 3310 phát hành cách đây 17 năm sẽ được hồi sinh với màu sắc mới, trang bị màn hình màu. Sản phẩm dự kiến nẽ được ra mắt cùng Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 (bản quốc tế) vào ngày 26 tháng 2 tại sự kiện MWC 2017 ở Barcelona.


Nguồn ảnh: Nokiapoweruser

Một số thay đổi trên Nokia 3310:

  1. Vẫn là một chiếc điện thoại cơ bản: Trước khi HMD tái phát hành phiên bản mới của Nokia 3310, chiếc điện thoại này được cho là sẽ sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc điện thoại cơ bản mà thôi.
  2. Vẫn cùng ngôn ngữ thiết kế cũ: Nokia 3310 mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản phát hành vào năm 2000. Chủ yếu tập trung vào trọng lượng và độ dày của thiết bị; nhưng nó có thể sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn do sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện thoại hiện nay.
  3. Màn hình màu: Nguyên bản của Nokia 3310 cách đây 17 năm được phát hành với một màn hình đơn sắc kích thước 84 x 84. Với phiên bản mới sẽ được nâng cấp mới màn hình màu. Tuy nhiên, độ phân giải sẽ không cao do đó tuổi thọ pin vẫn khá bền bỉ.
  4. Màu sắc mới: Xám/đen (Grey/black), Xanh (blue) và Tro (ash) là ba màu mặc định của chiếc Nokia 3310 cũ. Ở phiên bản mới sẽ có thêm màu Đỏ, Xanh lá và Vàng. Tuy nhiên bạn có thay đổi thêm nhiều màu sắc khác nữa bằng cách sử dụng lớp vỏ bên ngoài từ các nhà sản xuất thứ ba.

Bạn nghĩ sao nếu thông tin này là đúng, nếu 3310 được hồi sinh, bạn sẽ muốn nó là smartphone hay điện thoại cơ bản?

Bphone 4 trình làng tháng 3

Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfan (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Cụ thể, ông…

Apple Watch cứu bé 13 tuổi

MỸCậu bé 13 tuổi được đồng hồ Apple Watch cảnh báo nhịp tim cao bất thường nên nhắn tin cho mẹ và được chữa trị kịp thời. Skylar Joslin, tại tiểu bang Oklahoma, đang ngồi học thì nhận thấy thông số nhịp tim hiển thị trên Apple Watch lên tới…