Những điều đáng mong chờ ở sự kiện ra mắt iPhone vào ngày 10 tháng 9 sắp tới

09-09-2019 09:08

Chỉ còn hai ngày nữa, sự kiện ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được diễn ra tại nhà hát Steve Jobs. Chủ đề của sự kiện năm nay là “By innovation only”, vậy trong sự kiện năm nay, Apple sẽ đưa ra những gì?

 BỘ BA IPHONE 2019 
Chắc chắn những thiết bị iPhone 2019 sẽ là tâm điểm của sự kiện. Theo những nguồn tin rỏ rỉ, trong năm nay, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu ba phiên bản iPhone tương tự với năm 2018. Tất nhiên, cả ba sẽ đều có được những nâng cấp ấn tượng như bộ vi xử lý mới, màu sắc mới và tính năng được mong đợi nhiều nhất là hệ thống camera. Hầu hết các nguồn tin đều cho biết cả ba phiên bản iPhone 2019 sẽ đều được trang bị thêm một camera ở mặt lưng.


Ngoài ra, trang Bloomberg tiết lộ thiết kế tổng thể trên thế hệ iPhone mới vẫn sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên, khả năng cao sẽ có chuẩn kháng nước, bụi bẩn tốt hơn và mặt lưng sẽ được làm từ chất liệu kính mờ thay vì bóng như thế hệ trước. Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ tích hợp cho iPhone 2019 viên pin có dung lượng lớn hơn đồng thời trang bị tính năng sạc ngược tương tự như cách Samsung đã làm với Galaxy S10 và Galaxy Note 10.


Bên cạnh đó, nhiều khả năng cổng sạc trên iPhone thế hệ mới sẽ được chuyển sang cổng USB C thay vì Lightning. Hiện tên gọi của thế hệ iPhone mới vẫn chưa được khẳng định và có lẽ chúng ta nên chờ đến ngày 10/9 sắp đến để biết rõ hơn.

 APPLE WATCH 
Bên cạnh iPhone, Apple Watch S5 cũng là một thiết bị đáng được mong đợi tại sự kiện lần này. Mặc dù nhiều nguồn tin đã tiết lộ sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, tuy nhiên mẫu smartwatch này sẽ được Apple tích hợp thêm các tính năng mới và sẽ có thêm hai phiên bản được làm bằng chất liệu cao cấp hơn là Ceramic và titanium.

 PHIÊN BẢN HỆ ĐIỀU HÀNH MỚI 
Tại sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày 10 tháng 9 sắp đến, chúng ta sẽ đón chào các phiên bản hệ điều hành mới như iOS 13, iPad OS, macOS, watchOS và tvOS. Những bản cập nhật mới sẽ được phát hành không lâu sau sự kiện ra mắt. Hy vọng, sau giai đoạn Beta, người dùng sẽ đón nhận những bản cập nhật với nhiều tính năng hữu ích và có tính ổn định cao.


 CÁC DỊCH VỤ GIẢI TRÍ 
Tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6, Apple đã giới hé lộ hàng loạt dịch vụ hấp dẫn và ấn tượng sẽ được ra mắt vào mùa thu như dịch vụ chơi game trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple: Apple Arcade, hay Apple TV+ với nhiều chương trình hấp dẫn. Tất cả sẽ được giới thiệu vào ngày 10 tháng 9 tới đây.

Ngoài ra, một số sản phẩm có khả năng sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện lần này như iPad Pro 2019 với hệ thống camera và vi xử lý hiện đại hơn. Dòng iPad 10,2inch hỗ trợ Apple Pencil, thế hệ MacBook Pro 16inch, Apple TV hay Apple Tags. Các bạn mong chờ sản phẩm gì nhất ở sự kiện sắp đến? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Bphone 4 trình làng tháng 3

Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfan (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Cụ thể, ông…

Apple Watch cứu bé 13 tuổi

MỸCậu bé 13 tuổi được đồng hồ Apple Watch cảnh báo nhịp tim cao bất thường nên nhắn tin cho mẹ và được chữa trị kịp thời. Skylar Joslin, tại tiểu bang Oklahoma, đang ngồi học thì nhận thấy thông số nhịp tim hiển thị trên Apple Watch lên tới…