Ngày ra mắt Galaxy S11 được tiết lộ

05-10-2019 16:24

Samsung đã hoàn thành việc ra mắt các flagship trong năm nay và giờ chúng ta có thể hướng sự chú ý về Galaxy S11. Trang Sammobile vừa đăng tải một số thông tin sơ bộ về thời điểm Samsung có thể ra mắt chiếc S11.

Samsung thường tổ chức sự kiện ra mắt flagship Galaxy S mới ở San Francisco. Với Galaxy S11 cũng sẽ là như vậy. Nhiều khả năng sự kiện ra mắt Galaxy S11 đã được lên kế hoạch cho tuần thứ ba của tháng hai.

Rõ ràng vẫn còn quá sớm để có thể chắn chắn về ngày ra mắt chính xác, nhưng một nguồn tin đã chia sẻ với Sammobile là sự kiện Unpacked cho Galaxy S11 có thể diễn ra vào ngày 18 tháng 2 năm 2020. Khung thời gian này cũng rất phù hợp với những gì Samsung đã làm trong quá khứ.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình của S11 ngoài việc máy sẽ xuất xưởng với One UI 2.1 và có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 1TB, nhiều khả năng sẽ không còn giắc cắm tai nghe.

LỘ ẢNH SMARTPHONE TẦM TRUNG ONEPLUS 8 LITE

Đến hiện tại, mẫu smartphone tầm trung duy nhất của OnePlus (Trung Quốc) là OnePlus X ra mắt năm 2015. Sau hơn 4 năm, dường như OnePlus sẽ sớm quay lại phân khúc này. Theo Android Authority, trang 91Mobiles vừa đăng tải bộ ảnh được cho là mẫu smartphone tầm trung sắp ra…