Thêm một ứng dụng Windows 10 nữa sắp bị khai tử và đó chính là Yahoo Mail

17-05-2017 10:49

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn vẫn còn phải sử dụng ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 10 thì có lẽ sau ngày 22 tháng 5, bạn phải chuyển sang sử dụng một ứng dụng khác.


Theo trang tin OnMSFT, ứng dụng Yahoo Mail đã bắt đầu hiển thị thông báo sẽ dừng hoạt động vào ngày 22 tháng 5 tới đây. Và mặc dù phải đến gần một tuần nữa mới đến thời gian ngừng hoạt động thì theo ghi nhận của một số người dùng, điều này đã bắt đầu xảy ra.

Ngoài ra hiện tại ứng dụng này vẫn xuất hiện trên Windows Store nhưng lại trong tình trạng “không thể tải về”. Trong thông báo của mình, Yahoo Mail khuyên người dùng nên sử dụng thông qua trang web của hãng. Với những tổn thất mà Yahoo đã gây ra cho người dùng với việc làm rò rỉ thông tin người dùng trong năm qua, không có khả năng nào cho thấy người dùng Yahoo Mail sẽ chịu sử dụng thêm một phiên bản “cao cấp” hơn nào nữa.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…