Microsoft trình làng Surface Signature Type Cover sang trọng với giá $159.99

12-04-2016 21:28

Microsoft vừa mới giới thiệu bàn phím Cover đặc biệt cho Surface Pro 4 với tên gọi Signature Type Cover, ngoài trang bị trackpad bằng kính rộng rãi, chất liệu vải Alcatara sang trọng thường được các hãng thời trang và xe hơi cao cấp sử dụng cũng được dùng để bao phủ lên chiếc Type Cover độc đáo này.

[​IMG]

Vải Alcatara với đặc tính mềm mại, khi phủ lên chiếc Type Cover mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, đi kèm với Trackpad rộng và khoảng cách giữa các phím hợp lý.

[​IMG]

 

Rõ ràng Microsoft đang tìm cách để mang đến sức hút cho dòng Surface của mình, khi mang đến những chất liệu và màu sắc hoàn toàn mới, mà theo như họ mô tả nó “không giống với bất cứ thứ gì mà bạn từng trải nghiệm”.

Video giới thiệu Signature Type Cover

Type Cover phiên bản Signature Edtion đã có mặt tại các cửa hàng của Microsoft với giá $159.99, vẫn rẻ hơn $10 so với bàn phím thông minhg cho iPad Pro của Apple.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…