Lộ diện bản thử nghiệm của Huawei P20 với màn hình như iPhone X, chỉ có camera kép

05-02-2018 09:19

Mới đây Slashleak đăng tải lên trang Twitter của mình hình ảnh được cho là bản thử nghiệm của chiếc Huawei P20. Qua hình ảnh này có thể thấy, P20 có mặt trước với thiết kế tai thỏ tương tự chiếc iPhone X của Apple.


Hình ảnh rò rỉ từ Slashleak cũng cho thấy Huawei P20 hỗ trợ 2 SIM, sẽ sở hữu màn hình tỉ lệ dài với các viền bezel được làm mỏng, cạnh màn hình vát cong 2.5D. Phần giữa cạnh trên sẽ ăn sâu vào màn hình do là nơi chứa loa thoại, camera và cảm biến. Phần này không to như trên iPhone X do không có hệ thống camera True Depth. Nhiều khả năng P20 cũng sẽ có tính năng mở khoá bằng khuôn mặt, nhưng sẽ không tiên tiến như trên flagship của Apple.

Bên cạnh đó, hình ảnh mặt lưng cũng cho thấy bản thử nghiệm của P20 sẽ có thiết kế camera kép chứ không phải cụm 3 camera như những hình rò rỉ trước đây. Có thể 3 camera chỉ dành cho phiên bản P20 Plus hoặc Pro cao cấp hơn.

Trước đó cũng có những nguồn tin cho biết Huawei P20/20 Plus và 20 Pro sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 2 trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018. Theo trang tin PhoneArena, hai chiếc P20 và P20 Plus được trang bị vi xử lý Kirin 970, tương tự như trên model Mate 10. Trong khi đó, chiếc P20 Pro sẽ sở hữu con chip Kirin 975. Cả 3 thiết bị này đều có 6GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong từ 64GB.

Bphone 4 trình làng tháng 3

Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfan (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Cụ thể, ông…

Apple Watch cứu bé 13 tuổi

MỸCậu bé 13 tuổi được đồng hồ Apple Watch cảnh báo nhịp tim cao bất thường nên nhắn tin cho mẹ và được chữa trị kịp thời. Skylar Joslin, tại tiểu bang Oklahoma, đang ngồi học thì nhận thấy thông số nhịp tim hiển thị trên Apple Watch lên tới…