IPhone 7 chính thức ra đời, Đẹp như trong mơ đúng là tuyệt tác

23-08-2015 22:42

Vừa mới trình làng chưa được bao lâu với 2 sản phẩm IPHONE 6 và IPHONE 6 plus Apple đã làm thế giới chao đảo với doanh thu khủng trong ngày đầu ra mắt

iphone-7-1

 

Tiếp sau thành công của iPhone 6 và 6 Plus, thế hệ iPhone mới có tên iPhone 6s (hoặc iPhone 7) sẽ có những nâng cấp về cấu hình cũng như hệ điều hành nhằm giúp Apple tiếp tục giữ vị trí đỉnh cao trong làng di động.

iphone-7-2

Gần đây xuất hiện một chút tranh cãi liên quan đến việc Apple sẽ tung ra sản phẩm iPhone nào trong năm 2015.

Trong khi nhiều người cho rằng Apple sẽ theo truyền thống và phát hành một chiếc iPhone với mã “S”, phiên bản cao cấp hơn của iPhone 6, nhiều người khác cho rằng các nhà sản xuất tại Cupertino sẽ phá vỡ truyền thống đó và “nhảy” thẳng vào sản xuất hàng loạt chiếc iPhone 7.

Mặc dù còn phải chờ đợi khá lâu các fan “nhà táo” mới được tận mắt nhìn ngắm những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng điều này cũng không ngăn được nhà thiết kế Martin Hajek tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp về Apple iPhone 7.

iphone-7-3

Điểm nhấn của các bức ảnh fan-made iPhone 7 là phần nút Home được thiết kế lại và trở thành một phần của màn hình. Apple gần đây đã được trao bằng sáng chế cho công nghệ cho phép tích hợp một lớp vân tay cảm ứng dưới màn hình, và điều này chính là nền tảng cho trí tưởng tượng của người thiết kế.

Phần màn hình được thiết kế rộng hết sức có thể và ôm sát cạnh viền, chỉ chừa lại một khoảng nhỏ cho camera trước Các nhà thiết kế cũng tưởng tượng hình ảnh logo Apple phát sáng ở mặt lưng, và người sử dụng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tính năng này thông qua thiết lập cài đặt.

iphone-7-4

Dựa trên việc Apple mua lại công ty máy ảnh thông minh Linx, các nhà thiết kế cũng tưởng tượng rằng iPhone 7 có thể được trang bị máy ảnh ống kính kép ở mặt sau

LỘ ẢNH SMARTPHONE TẦM TRUNG ONEPLUS 8 LITE

Đến hiện tại, mẫu smartphone tầm trung duy nhất của OnePlus (Trung Quốc) là OnePlus X ra mắt năm 2015. Sau hơn 4 năm, dường như OnePlus sẽ sớm quay lại phân khúc này. Theo Android Authority, trang 91Mobiles vừa đăng tải bộ ảnh được cho là mẫu smartphone tầm trung sắp ra…