iPhone 2020 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 5G và nâng cấp camera

08-09-2019 13:43

Nhà phân tích đáng tin cậy về các sản phẩm Apple là Ming-Chi Kuo đã có thông tin mới về dự đoán của ông cho iPhone 2020. Bao gồm: thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 5G và camera được nâng cấp.

Theo một vài nguồn tin cho rằng Apple chờ đợi cho đến năm sau để làm mới thiết kế iPhone, sau khi iPhone 11 được cho là sở hữu thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ iPhone XS hiện tại, ngoại trừ mô-đun máy ảnh hình vuông mới.

Kuo đã cho biết thêm rằng camera trên iPhone 2020 sẽ bao gồm các cảm biến ToF giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và cung cấp các tính năng thực tế mô phỏng mới. Cảm biến ToF có thể giúp iPhone quét được không gian, tạo ra một bản 3D chính xác hơn và tận dụng để áp dụng các trải nghiệm thực tế mô phỏng trung thực hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

Trước đây, ông cũng dự đoán rằng với sự thay đổi thiết kế vào năm 2020, iPhone năm tới sẽ được cung cấp với kích thước 5,4 và 6,7 inch , thay vì iPhone XS và XS Max 5,8 và 6,5 inch hiện tại. Thế hệ iPhone ra mắt vào năm tới sẽ được hỗ trợ 5G đã được Kuo và những người khác dự đoán từ lâu