HUAWEI GIỚI THIỆU NHIỀU CASE CHUYÊN DỤNG CHO HUAWEI P40 SERIES

27-03-2020 14:18

Trong sự kiện tối qua, ngoài các thiết bị, Huawei cũng trình làng nhiều phụ kiện như case chuyên game cho P40 Pro hay case hỗ trợ sạc không dây cho Huawei P40.

Huawei giới thiệu nhiều case chuyên dụng cho Huawei P40 Series

Theo GSMArena, bên cạnh các case và flip case thông thường, Huawei đã tiết lộ một vài thiết kế độc đáo cho các flagship mới. Một số chỉ đơn giản mang đến cho chiếc điện thoại vẻ đẹp sang trọng, trong khi một số khác bổ sung những tính năng thú vị cho Huawei P40 Series.

Huawei giới thiệu nhiều case chuyên dụng cho Huawei P40 Series

Đầu tiên là Gaming case cho Huawei P40 Pro (có lẽ tương thích với cả Huawei P40 Pro+ vì chúng có kích thước tương tự nhau). Vỏ case này bổ sung thêm 2 nút ở trên cùng của điện thoại (khi được giữ theo chiều ngang). Case này kết nối với điện thoại qua bluetooth (bạn sẽ được nhắc nhở ngay sau khi gắn phụ kiện vào điện thoại).

Kế đến là ốp sạc không dây cho Huawei P40. Tin tốt lành là nó hỗ trợ công suất lên đến 22,5W giúp tối đa hóa khả năng sạc có dây của điện thoại.

Huawei giới thiệu nhiều case chuyên dụng cho Huawei P40 Series

Ngoài ra, Huawei cũng công bố một số case long lanh, sang trọng cho P40 Pro. Những chiếc case quyến rũ này được tô điểm bằng pha lê Swarovski. Nó được đựng trong hộp thổ cẩm thủ công với lớp lót nhung đen, Huawei thậm chí còn tặng kèm một tấm thiệp thơm hương hoa.

Đặt hình này làm ảnh nền có thể khiến điện thoại của bạn bị sập nguồn và không vào màn hình chính được

Có thể bạn không tin, một hình nền có thể khiến nhiều mẫu smartphone rơi vào tình trạng bị sập nguồn và không thể khởi động lại. https://twitter.com/i/web/status/1266943909499826176 Ice universe@UniverseIce WARNING!!!Never set this picture as wallpaper, especially for Samsung mobile phone users!It will cause your phone to crash!Don’t try it!If…