Hình ảnh render của Mi Band 4: Màn hình màu lớn hơn, hỗ trợ nhận diện giọng nói

15-05-2019 14:19

Hôm nay, một loạt hình ảnh render của chiếc Mi Band 4 đã bất ngờ được đăng tải bởi một số trang tin công nghệ lớn. Dự kiến, smartband này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Theo những hình ảnh được đăng tải, dù có chất lượng không quá sắc nét, tuy nhiên có thể thấy chiếc Mi Band 4 sẽ sở hữu phần màn hình có kích thước lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, đây cũng là màn hình màu chứ không phải màn hình đơn sắc.

Chiếc Mi Band 4 vẫn sở hữu cảm biến nhịp tim, chưa biết có cảm biến EGG hay không.

Theo như hình ảnh trên, chiếc Mi Band 4 còn được cho là sẽ có khả năng trả lời tin nhắn thông qua hình thức nhận dạng giọng nói. Ngoài ra, tính năng nhận diện giọng nói sẽ còn giúp người dùng có thể điều khiển được các thiết bị gia dụng trong gia đình thông qua ứng dụng Mi Home. Một số nguồn tin cho biết Mi Band 4 sẽ có gía khoảng 30 USD.

Đặt hình này làm ảnh nền có thể khiến điện thoại của bạn bị sập nguồn và không vào màn hình chính được

Có thể bạn không tin, một hình nền có thể khiến nhiều mẫu smartphone rơi vào tình trạng bị sập nguồn và không thể khởi động lại. https://twitter.com/i/web/status/1266943909499826176 Ice universe@UniverseIce WARNING!!!Never set this picture as wallpaper, especially for Samsung mobile phone users!It will cause your phone to crash!Don’t try it!If…