Giao diện “The New Facebook” sẽ được cập nhật đến người dùng trong tháng 3

11-01-2020 09:34

Gần một năm trước, Facebook đã “nhá hàng” một phiên bản giao diện web của mạng xã hội với thiết kế nhẹ hơn, thay đổi cách điều hướng và hơn thế nữa. Vào thời điểm đó, Facebook không cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm sẽ cập nhật cho tất cả mọi người, nhưng bây giờ công ty cho biết dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong đầu năm nay.

Trong vài tháng qua, Facebook đã triển khai thiết kế mới của mình cho một số ít người dùng, để họ cung cấp phản hồi về chất lượng. Nếu bạn được chọn để thử nghiệm beta, bạn sẽ thấy một thông báo chuyển đổi giao diện, nhưng bạn sẽ vẫn có khả năng trở lại thiết kế cũ. Bạn có thể thử kiểm tra mình có được thử nghiệm hay không bằng cách đăng xuất tài khoản trên web rồi đăng nhập lại.

Facebook cũng xác nhận với CNET rằng hiện tại họ có kế hoạch phát hành “The New Facebook” cho mọi người trước mùa xuân, nghĩa là trước ngày 19 tháng 3 (theo thời gian của Mỹ).

Một trong những tính năng nổi bật của thiết kế lại Facebook là tùy chọn chế độ tối mới trên web. Thiết kế mặc định của giao diện Facebook mới nhẹ hơn và sáng hơn, các phần sidebar thiết kế rộng hơn.