Galaxy P30 xuất hiện với cảm biến vân tay mặt lưng, camera kép đặt dọc, màn hình 18.5:9

30-09-2018 08:50

Sau một số rò rỉ đầu tiên, hôm nay, hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy P30 đã bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan kiểm duyệt TENAA.


Theo đó, chiếc Galaxy P30 sẽ có màn hình dài tỷ lên 18.5:9 cùng các viền bezel mỏng. Phần mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cảm biến vân tay vật lý, camera kép đặt dọc về một phía, đèn flash LED kép và logo Samsung.

Tuy nhiên, hình ảnh này lại cho thấy, chiếc Galaxy P30 sẽ không có cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình như những rò rỉ trước đây. Nhiều khả năng, trang bị này sẽ xuất hiện trên phiên bản “Galaxy P30 Pro” hoặc “Galaxy P30 Plus”.

Vì chỉ có hai camera, chiếc Galaxy P30 nhiều khả năng sẽ được Samsung định giá ở phân khúc tầm trung, thấp hơn một chút so với chiếc Galaxy A7 mới với 3 camera. Dự kiến, thiết bị này có thể được ra mắt trong thời gian tới.

Redmi Note 8 Pro lộ ảnh thực tế

Redmi vẫn đang bận rộn trong việc phát triển dòng sản phẩm tiếp theo của mình là Redmi 8. Sau khi hình ảnh của chiếc Redmi 8 được lộ diện cách đây không lâu thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Redmi Note 8 Pro xuất hiện. …