Foxconn rục rịch sản xuất iPhone 6c, ra mắt tháng 11

21-08-2015 22:18

Nguồn tin từ Trung Quốc đồn thổi rằng, Foxconn vừa bổ sung thêm nhân công nhằm chuẩn bị sản xuất iPhone 6c và thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 11.

Foxconn tuyển thêm nhân viên để sản xuất iPhone 6c, ra mắt tháng 11

Một trong những mẫu concept iPhone 6c

Mới đây, một nguồn tin bên trong Foxconn cho biết hãng này vừa nhận một lô hàng màn hình 4 inch cho iPhone 6c. Trong khi đó, tháng trước, hãng môi giới Jefferies cho biết iPhone 6c sẽ có khung bằng kim loại chứ không phải bằng nhựa như iPhone 5c. Dẫu vậy, iPhone 6c sẽ có mức giá rẻ hơn so với iPhone 6s.

iPhone 5c được ra mắt cùng với iPhone 5s và có thông số kỹ thuật tương đương iPhone 5 nhưng khung máy được làm bằng nhựa. Nếu lịch sử lặp lại, iPhone 6c sẽ có thông số kỹ thuật và khung bằng kim loại tương tự iPhone 6 nhưng kích thước màn hình nhỏ hơn.

Dự kiến Apple sẽ trình làng iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 9/9. Cả hai mẫu iPhone mới có thể được trang bị tính năng Force Touch mà Apple đã sử dụng trên Apple Watch. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ không trang bị tính năng này cho iPhone 6c nhằm giảm giá thành của máy.

 

LỘ ẢNH SMARTPHONE TẦM TRUNG ONEPLUS 8 LITE

Đến hiện tại, mẫu smartphone tầm trung duy nhất của OnePlus (Trung Quốc) là OnePlus X ra mắt năm 2015. Sau hơn 4 năm, dường như OnePlus sẽ sớm quay lại phân khúc này. Theo Android Authority, trang 91Mobiles vừa đăng tải bộ ảnh được cho là mẫu smartphone tầm trung sắp ra…