Apple sẽ bán ốp lưng trong suốt cho iPhone XR

13-10-2018 10:11

Apple sẽ bán ra ốp lưng trong suốt dành cho iPhone XR, đây là cách để vừa bảo vệ máy mà vừa cho phép người dùng khoe màu sắc mặt lưng máy họ đang dùng. Thông tin này được Apple Canada tiết lộ kèm với một hình ảnh chính thức mà 9to5 Mac có được, giá bán của nó sẽ vào khoảng 40 USD, tức là ngang với ốp silicon của Apple.


Đây là lần đầu tiên Apple bán ốp lưng làm từ nhựa trong suốt, hoàn toàn hợp lý khi iPhone XR là máy nhiều màu sắc, việc làm ốp lưng trong suốt để bán sẽ dễ hơn là làm từng ốp lưng theo màu máy rồi bán. Chắc chắn với giá đó thì ốp lưng này sẽ có chất lượng cao hơn các loại tương tự, hầu hết ốp trong suốt sau khi dùng một thời gian sẽ bị ngả vàng rất kém chất lượng, không rõ cái của Apple có hơn gì không.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…