Apple sắp khóa sign và ngừng cho phép người dùng nâng hoặc hạ cấp về phiên bản iOS 12.0.1

08-11-2018 08:51

Như thường lệ khoảng 5 đến 6 ngày nữa Apple sẽ tiến hành khóa sign iOS 12.0.1, đồng nghĩa với việc người dùng không thể nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này thông qua iTunes.

Mặc dù giữa hai phiên bản iOS 12.0.1 và iOS 12.1 không có nhiều điểm khác biệt về tính năng, tốc độ xử lý tác vụ hay hiệu suất hoạt động (video so sánh iOS 12.0.1 với 12.1 trên iPhone 5S, 6/6S và iPhone 7).

Tuy nhiên nếu bạn là một người dùng thích jailbreak và vọc máy thì không nên bỏ lỡ cơ hội để hạ cấp xuống iOS 12.0.1 càng sớm càng tốt, bởi thời gian gần đây có khá nhiều thông tin về việc sẽ có một bản jailbreak hỗ trợ cho iOS 12.0.1 trong thời gian tới (nếu đang sử dụng phiên bản iOS 14 hoặc 11.4.1 bạn có thể bỏ qua thao tác này).

  • Cách hạ cấp về iOS 12.0.1: [Cơ bản] Hướng dẫn hạ cấp iOS bằng iTunes hoặc 3uTools
  • Cách cập nhật lên iOS 12.0.1: [Cơ bản] Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS mới với iTunes hoặc 3uTools

Bên cạnh việc phát hành iOS 12.1, Apple đang thử nghiệm phiên bản iOS 12.1.1 nhằm mang đến nhiều cải tiến, tính năng và những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với sự trở lại của chế độ chụp ảnh Live Photos khi thực hiện cuộc gọi FaceTime.

Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô “tâm phục, khẩu phục”

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của họ. Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra…

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng – chọn đồ – đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua…