Ảnh render của Galaxy A40 được đăng tải: Màn hình Infinity-U, camera kép, vẫn còn jack 3.5mm

20-03-2019 09:10

Hôm nay, hình ảnh báo chí của chiếc Galaxy A40 đã bất ngờ bị rò rỉ. Dự kiến, đây sẽ là sản phẩm tầm trung tiếp theo của Samsung được ra mắt trong thời gian tới sau, sự thành công của bộ đôi Galaxy A50 và A30.

        

Theo những hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy A40 sẽ sở hữu màn hình Infinity-U với một phần khoét màn hình là vị trí của camera selfie. Ngoài ra, chiếc “cằm” của máy cũng có kích thước không quá dày.

Mặt lưng của Galaxy A40 sẽ là vị trí của cụm camera kép đặt dọc về một bên, đèn flash LED, cảm biến vân tay và logo Samsung. Trong khi đó, mặt lưng này cũng đi theo xu hướng đôi màu gradient. Cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của loa ngoài, cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm.

Theo một số thông tin trước đây, Galaxy A40 sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch, Exynos 7885, 4GB RAM cùng mức giá 249 Euro (khoảng 6.5 triệu đồng). Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 tới.

Redmi Note 8 Pro lộ ảnh thực tế

Redmi vẫn đang bận rộn trong việc phát triển dòng sản phẩm tiếp theo của mình là Redmi 8. Sau khi hình ảnh của chiếc Redmi 8 được lộ diện cách đây không lâu thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Redmi Note 8 Pro xuất hiện. …