Andy Rubin giới thiệu một chiếc smartphone có thiết kế kỳ lạ

09-10-2019 15:15

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Giám đốc điều hành Essential là Andy Rubin, người được mệnh danh “cha đẻ của Android”, đã giới thiệu một smartphone mới có thiết kế kỳ lạ trên Twitter.

Chiếc smartphone này vẫn chưa có tên và có thiết kế cực dài, mảnh khảnh và có vẻ như đang chạy Android. Nhìn sơ qua, có thể thấy máy khá giống với chiếc Galaxy Fold khi gập màn hình lại. Máy có camera selfie đục lỗ ở góc trái màn hình và một camera sau.

Andy Rubin@Arubin

GEM Colorshift material2.54004:51 – 9 thg 10, 2019 · Palo Alto, CAThông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter799 người đang nói chuyện về điều này
Có vẻ như thiết kế này dù nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng màn hình quá cao sẽ gây khó sử dụng và trải nghiệm giải trí chắc là sẽ bị ảnh hưởng. Phát ngôn viên của Essential đã xác nhận chiếc máy này là một phiên bản thử nghiệm mà công ty đang nghiên cứu.

Essential@essential

We’ve been working on a new device to reframe your perspective on mobile. It’s now in early testing with our team outside the lab. Look forward to sharing more in the near future! #ProjectGEM

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter

4.38007:53 – 9 thg 10, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter1.837 người đang nói chuyện về điều này
Lúc này vẫn chưa có thời gian dự kiến ra mắt cho máy, cũng như chưa có thông tin cấu hình nào được chia sẻ.