Huawei mở bán chiếc case giúp Mate 20 Pro có thể tha hồ “bơi” dưới nước

07-11-2018 10:23

Chiếc Huawei Mate 20 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng bụi và nước IP68, nhưng điều này vẫn chưa đủ để chiếc máy có thể thoải mái “bơi lội” và chụp ảnh, quay video dưới nước. Vì vậy, hôm nay một chiếc case chống nước “chính chủ” (Diving Case) đã được chính thử mở bán trên trang web Vmall.com ở Trung Quốc.


Chiếc case được thiết kế để có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu 5 mét trong 1 tiếng và cũng có thể sử dụng trong môi trường nước mặn. Việc sử dụng dưới nước cũng rất dễ dàng nhờ các nút nhô ra ở phía cạnh bên chiếc case trong khi camera sẽ sử dụng chế độ xử lý hình ảnh thông minh để quay video và chụp ảnh mà không bị méo.

[​IMG]

Giá của chiếc case chống nước này là 86 USD (khoảng 2 triệu đồng), hy vọng rằng Huawei sẽ mang chiếc case này tới những thị trường khác, nhưng hiện tại thì sản phẩm này chỉ mới được hãng bán tại Trung Quốc mà thôi.

Anh em quan tâm có thể truy cập đường link sản phẩm ở đây: case chống nước mate 20 pro

Một số hình ảnh sản phẩm:

XIAOMI THEO DÕI SÁT SAO LỆNH CẤM VỚI HUAWEI

Xiaomi, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc lớn thứ 4 trên thế giới, xác nhận rằng họ đang theo dõi sát sao sau động thái hạn chế đối thủ Huawei Technologies của Google khi họ đẩy mạnh kế hoạch bành trướng quốc tế. “Chúng tôi đang rất quan tâm…