Video so sánh tốc độ iOS 12.1.1 với iOS 12.1 khi hoạt động trên một số dòng iPhone từ iAppleBytes

07-12-2018 08:57

Không lâu sau khi iOS 12.1.1 được phát hành chính thức, kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành nâng cấp và thực hiện các bài speed test cơ bản giữa phiên bản này với iOS 12.1 trên nhiều dòng máy khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để có những thông tin chính xác nhất trước khi quyết định cập nhật lên phiên bản này nhé.

Trong bản phiên bản này Apple tập trung khá nhiều vào việc hỗ trợ cho dòng sản phẩm mới, đặc biệt là iPhone XR với khả năng haptic touch để mở rộng nội dung thông báo tương tự như thao tác trên những thiết bị có trang bị 3D Touch. Bên cạnh đó, một số tính năng xuất hiện từ đợt thử nghiệm đã được áp dụng chính thức.

Lần này sẽ hơi khác với thường lệ một chút khi kênh YouTube iAppleBytes bổ sung thêm iPhone 8 để tiến hành so sánh tốc độ cùng iPhone 5s, iPhone 6/6s, và iPhone 7. Ngoài ra các bài cũng được thực hiện ở mức cơ bản nhằm giúp cho người dùng có những đánh giá khách quan nhất.

Video so sánh tốc độ giữa iOS 12.1.1 với iOS 12.1:

Video test thực hiện trên iPhone 5s

Video test thực hiện trên iPhone 6

Video test thực hiện trên iPhone 6s

Video test thực hiện trên iPhone 7

Video test thực hiện trên iPhone 8​

Qua những speed test trên cho thấy tốc độ của phiên bản iOS 12.1.1 so với iOS 12.1 không có nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trính sử dụng thiết bị (khắc phục các lỗi gặp phải) và nâng cao khả năng bảo mật thì đây vẫn là bản cập nhật đáng để thử qua nhé.

CÁCH RESET APPLE WATCH VÀ MẬT MÃ ĐỒNG HỒ

Chiếc Apple Watch của bạn lưu trữ rất nhiều thông tin riêng tư, như thẻ tín dụng Apple Pay, thông tin sức khỏe và chỉ số cơ thể, dữ liệu ứng dụng, và nhiều thứ khác. Đặt mật mã để khóa Apple Watch là một giải pháp hiệu quả để…