Làm sao để chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018 khi không có nút Home?

13-11-2018 15:19

Tại sự kiện được tổ chức ngày 30/10 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt iPad Pro 2018 với thiết kế mới cùng màn hình lớn hơn do nút Home vật lý đã được loại bỏ và sử dụng cử chỉ thông minh thay thế cho thao tác điều hướng truyền thống. Sau đây là cách chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018, mời các bạn cùng tham khảo để có lời giải đáp một cánh nhanh chóng nhé.

Cách chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018:

Khi chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018 (không có sự hỗ trợ của nút Home vật lý), các bạn thực hiện nhấn tổ hợp phím Sleep/Wake button (cách gọi cũ là nút nguồn) + Volume Up (nút tăng âm lượng) hoặc thiết lập phím tắt nhanh trong phím Home ảo cũng là một giải pháp để khắc phục vấn đề này.

[​IMG]

Đối với các thiết bị iPad đời cũ có hỗ trợ nút Home vật lý thì các bạn thực hiện thao tác chụp màn hình tương tự như iPhone (nhấn tổ hợp phí Nguồn + Home). Tham khảo thêm cách thực hiện trên iPhone X, iPhone XS/XS Max và iPhone XR qua bài viết bên dưới.

CÁCH RESET APPLE WATCH VÀ MẬT MÃ ĐỒNG HỒ

Chiếc Apple Watch của bạn lưu trữ rất nhiều thông tin riêng tư, như thẻ tín dụng Apple Pay, thông tin sức khỏe và chỉ số cơ thể, dữ liệu ứng dụng, và nhiều thứ khác. Đặt mật mã để khóa Apple Watch là một giải pháp hiệu quả để…