Đánh giá EaseUS Data Recovery Wizard 12.0

09-10-2018 15:27

Ồ, chúng tôi yêu thích bức ảnh của chúng tôi như thế nào, và nó có thể là một trải nghiệm khó khăn khi chúng tôi đánh mất chúng. Việc mất ngẫu nhiên những hình ảnh ấp ủ này đôi khi có thể bị phản đối bằng cách sử dụng một chương trình phục hồi dữ liệu chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khôi phục dữ liệu thích hợp, thì EaseUS Data Recovery Wizard chính là thứ mà bạn cần tìm. EaseUS Data Recovery Wizard cung cấp giao diện dễ sử dụng với các tính năng thân thiện với người dùng, bao gồm khả năng khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ và thiết bị kỹ thuật số (chúng tôi thường gọi chúng là “máy ảnh”).

EaseUS cung cấp một phiên bản miễn phí, sẽ phục hồi tới 2GB dữ liệu và các phiên bản Pro không có giới hạn.

Cài đặt, Giao diện, Tính năng

Hãy để tôi hướng dẫn qua cho bạn một số cách mà EaseUS Data Recovery Wizard có thể khôi phục dữ liệu bị mất, hình ảnh của bạn và các tệp khác có thể đã vô tình bị xóa, bị mất hoặc bị hỏng.

Cài đặt

Cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu đơn giản như bạn mong đợi từ một nhà phát triển chương trình chất lượng như EaseUS. Không có hình thức bloatware hoặc bất kỳ phần mềm thêm, có thể là những thứ mà bạn không mong muốn. Chỉ cần tải xuống chương trình, cài đặt và chạy chương trình– thật dễ dàng.

EaseUS Data Recovery Wizard sẽ chạy trên bất kỳ phiên bản Windows hiện đại nào, ngoài ra còn có phiên bản Mac.

Giao diện

Giao diện người dùng trực quan và quy trình 3 bước nhanh chóng sẽ khôi phục dữ liệu bị mất của bạn trong một thời gian ngắn. Trước tiên, hãy để EaseUS Data Recovery Wizard quét hệ thống của bạn hoặc một thư mục cụ thể. Điều này liên quan đến việc chạy hai lần quét được xử lý tự động khi bạn nhấp vào nút Scan: Quick Scan, sau đó nhấn Deep Scan.

Bước tiếp theo là chọn tập tin bạn muốn khôi phục. EaseUS Data Recovery Wizard có thể phục hồi nhiều loại tệp khác nhau bao gồm tài liệu, ảnh, email, âm thanh, video và mọi tệp có thể được lưu trữ trên ổ đĩa của bạn. Từ kết quả quét, chọn tệp bạn muốn khôi phục.

Bước cuối cùng là lưu các tệp đã khôi phục vào một vị trí an toàn (ví dụ: ở một nơi khác với vị trí của tệp gốc). Bạn sẽ không muốn vô tình ghi đè lên các tệp mà bạn đang cố khôi phục!

Tính năng

EaseUS Data Recovery Wizard cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi từ phần mềm phục hồi chất lượng. Một số trong số này bao gồm:
• Có thể khôi phục email từ mọi ứng dụng khách trên máy tính để bàn
• Dễ dàng thực hiện khôi phục ổ đĩa cứng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, ổ cứng gắn ngoài, thiết bị lưu trữ ngoài, RAID, máy chủ phương tiện
• Khả năng khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất và ẩn từ phân vùng ổ đĩa cứng
• Quét sâu các ổ đĩa cứng để khôi phục dữ liệu bị mất dữ liệu từ lâu
• Kết quả quét xuất / nhập để tham khảo trong tương lai
• Phục hồi dữ liệu PC
• Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ
• Phục hồi dữ liệu ổ đĩa USB, chẳng hạn như ổ USB và ổ đĩa ngoài
• Phục hồi dữ liệu thiết bị kỹ thuật số, chẳng hạn như máy ảnh (lấy lại những ảnh bị mất)

Bạn có thể khôi phục tập tin bị mất do tình cờ xóa, định dạng, lỗi ổ đĩa, tấn công virus, treo hệ thống, mất phân vùng và phân vùng RAW. Điều này bao gồm các máy chủ, quá! Về cơ bản, nếu máy tính của bạn có thể kết nối với một thiết bị, sau đó EaseUS Data Recovery Wizard có thể quét thiết bị đó cho các tập tin bị mất nói trên.

Ngay cả khi hệ thống không khởi động được, bạn có thể thực hiện khôi phục ổ đĩa cứng bằng phần mềm này bằng cách chạy nó từ một ổ đĩa khởi động cho phép hoặc CD/DVD.

Yêu cầu hệ thống

EaseUS Data Recovery Wizard sẽ chạy trên tất cả các phiên bản Windows hiện đại bắt đầu bằng Windows XP và mới hơn. EaseUS khuyến nghị sử dụng 128MB RAM và 32 MB dung lượng đĩa để cài đặt.

Như bạn có thể thấy, các yêu cầu hệ thống là tối thiểu và thậm chí cả các máy tính cũ hơn sẽ có thể chạy chương trình này mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Dịch vụ khách hàng

EaseUS cung cấp hỗ trợ khách hàng đầy đủ cho các sản phẩm của họ. Điều này bao gồm các phiên bản miễn phí đó là thực tế chưa từng có trong những ngày này. Họ cung cấp ba phương thức liên lạc bao gồm, eMail, điện thoại và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Ngoài ra còn có hàng trăm bài viết “hướng dẫn” trên trang web EaseUS được cung cấp trong phần Hướng dẫn sử dụng.

Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn thế!

Kết luận

EaseUS Data Recovery Wizard là một sản phẩm tuyệt vời, tinh khiết và đơn giản để phục hồi các tập tin đã xóa. Nó rất dễ sử dụng và có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là một điểm quan trọng cần xem xét khi thử phần mềm mới. Khả năng tìm kiếm dữ liệu đã “biến mất” trong một thời gian dài do công nghệ Deep Scan của nó là một lợi ích rất lớn không tìm thấy trong bất kỳ chương trình phục hồi dữ liệu nào tốt nhất.

Tôi có thể chân thành khuyên bạn nên tư vấn EaseUS Data Recovery Wizard cho bất kỳ ai cần giải pháp khôi phục dữ liệu nhanh chóng, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Bạn có thể tải xuống EaseUS Data Recovery Wizard và chạy nó ngay hôm nay. Bạn sẽ không phải thất vọng!

Tải về: EaseUS Data Recovery Wizard Free 12.0