PUBG Mobile 0.8.0 chính thức phát hành trên Play Store, với bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới

13-09-2018 15:57

Sau một thời gian dài gây mưa gây gió tại thị trường Trung Quốc, phiên bản Lightspeed 0.8.0 của tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile hay được gọi tắt là PUBG Mobile đã chính thức được cập nhật trên kho ứng dụng Google Play vào ngày hôm nay – 12/9. Game thủ chỉ cần tải PUBG Mobile 0.8.0 bằng link phía dưới là đã có thể trải nghiệm được rồi.

Được biết, PUBG Mobile phiên bản 0.8.0 được Tencent phát hành tại Trung Quốc đã được một thời gian. Trong phiên bản này, game thủ sẽ được trải nghiệm một bản đồ hoàn toàn mới, có tên là Sanhok được lấy ý tưởng như trên bản PUBG PC với bối cảnh theo hơi hướng Đông Nam Á, với diện tích nhỏ, hẹp hơn Erangel và Miramar, song song với tỷ lệ xuất hiện loot cao. Ngoài ra, bản 0.8.0 còn cập nhật giao diện hoàn toàn mới cũng như bổ sung thêm những vũ khí mới, xe cộ mới và rất nhiều các tính năng khác được Tencent bổ sung như:

  • Súng Flare Gun: khẩu súng này có tính năng siêu đặc biệt, đó chính là “gọi thính”. Game thủ chỉ cần bắn Flare Gun lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho game thủ nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo.
  • Súng QBZ: một khẩu súng trường tự động có cỡ đạn 5.56mm với 1 loại bắn khác nhau như bắn từng viên một và bắn tự động.
  • Duckbill: một phụ kiện đi kèm dành cho shotguns. Giúp giảm tầm sát thương theo chiều dọc và tăng sát thương theo chiều ngang.

  • Muscle car: Xe 4 chỗ, có 2 loại mui trần và có mui.
  • Xe bọc thép UAZ: 4 chỗ ngồi. Lấy được từ việc gọi thính khi sử dụng súng Flare Gun
  • Tự động nhặt tùy chọn: Có thể điều chỉnh số lượng đồ nhặt trong cài đặt.
  • Thành tựu: Thêm nhiều kiểu thành tích hơn trong phần Missions
  • Clans:

-Clan Perks: nhận được vật phẩm sau khi mua hàng hoặc may mắn.
Clan Rankings: liệt kê các clan tích cực nhất trong tuần và mùa.

  • Hệ thống chống gian lận:

– Cải thiện hệ thống nhận diện các chương trình thứ 3 với mục đích gian lận.
– Thêm nút tố cáo ở một số vị trí.​


Tất nhiên cập nhật phiên bản mới, PUBG Mobile 0.8.0 sẽ có dung lượng nặng hơn. Được biết bộ cài của bản update này đã lên tới 2,1 GB. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn để chơi mượt trò chơi này là nên tối ưu bộ nhớ và có điều kiện có thể sử dụng máy chơi chất lượng hơn.

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…