Vợ Lý Hải lúng túng khi phiên dịch cho chồng

28-11-2016 22:15
Trong khi vợ Lý Hải không giữ được bình tĩnh dẫn đến phiên dịch sai lời chồng, Rocker Nguyễn lại thể hiện kỹ năng tiếng Anh ấn tượng.

Ngày 26/11, vợ chồng Lý Hải sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards diễn ra ở thành phố Seoul với hơn 700 diễn viên, ca sĩ, khách mời đến từ 12 quốc gia, diễn ra vào tối 26/11.

Tại sự kiện, Lý Hải được vinh danh ở hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích nhất trên mạng xã hội tại Việt Nam cho phim Lật mặt, dự án được đầu tư hơn 10 tỷ đồng.

Được mời lên sân khấu nhận giải và chia sẻ cảm xúc, Lý Hải sánh bước cùng bà xã Minh Hà. Lý Hải chia sẻ cảm xúc của mình bằng tiếng Việt, sau đó bà xã anh phiên dịch lại bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, vợ nhà sản xuất phim Lật mặt lại tỏ ra lúng túng trên sân khấu, tâm trạng bối rối khiến cô dịch sai lời phát biểu của chồng.

Vo Ly Hai lung tung khi phien dich cho chong - Anh 1

Lý Hải và Minh Hà tại sự kiện ở Hàn Quốc. Ảnh: FBNV.

Lý Hải nói bằng tiếng Việt: “Xin gửi lời chào đến tất cả mọi người. Xin tự giới thiệu, tôi là đạo diễn Lật mặt, còn đây là bà xã tôi, cô ấy là nhà sản xuất”.

Tuy nhiên, vợ nam ca sĩ 7X lại nhầm lẫn khi nói bằng tiếng Anh: “Hi everybody!my name is Lý Hải” (tạm dịch: Xin chào tất cả mọi người, tôi là Lý Hải). Nhận ra sai sót của mình, cựu hot girl gửi lời xin lỗi khách mời và giới thiệu người đứng cạnh là Lý Hải, còn mình là Minh Hà.

Đối lập với sự lúng túng của vợ ca sĩ Trọn đời bên em,Rocker Nguyễn trong vai trò khách mời lên sân khấu trao giải cho Chi Pu đã có màn thể hiện ấn tượng nhờ khả năng tiếng Anh trôi chảy. Nam ca sĩ kết hợp khá ăn ý cùng nữ diễn viên nổi tiếng người Indonesia Jessica Mila để có những lời dẫn thu hút người xem.

WebTV Asia Awards là giải thưởng thường niên được tổ chức ở châu Á (kể từ năm 2015) nhằm vinh danh sản phẩm, dự án online của những nghệ sĩ và gương mặt thuộc lĩnh vực giải trí – truyền thông kỹ thuật số ở khu vực.

Các đại diện từ Việt Nam được xướng tên ở sự kiện này là Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, ST.319. Chi Pu nhận giải Most popular online drama – Phim online được yêu thích nhất với web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai và nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhận giải Most popular video in Vietnam – Video được yêu thích nhất tại Việt Nam cho Chúng ta không thuộc về nhau.

ST.319 Entertainment được vinh danh ở hạng mục Most Popular Channel – Kênh Youtube được yêu thích nhất. Rocker Nguyễn còn xuất hiện với vai trò trao giải thưởng cho Chi Pu.