Taylor Swift là ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới

19-07-2019 07:53

Với thu nhập 185 triệu USD trong năm 2018, nữ ca sỹ Taylor Swift đã đứng đầu danh sách 100 ngôi sao giải trí kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

TAYLOR SWIFT

Taylor Swift trong một buổi diễn hồi tháng 6 – Ảnh: Reuters

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách thường niên 100 người nổi tiếng, trong đó nữ ca sĩ Taylor Swift là nghệ sĩ được trả thù lao ca nhất thế giới.

Xếp ngay sau Taylor là Kylie Jenner – thành viên của gia tộc Kardashian. Kylie Jenner kiếm được khoảng 170 triệu USD trong năm 2018, chủ yếu nhờ việc chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp. Hồi đầu năm nay, Forbes đã công bố Jenner là tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Ở vị trí thứ ba, rapper Kanye West đã trở lại danh sách sau 4 năm vắng mặt. Chồng của Kim Kardashian không xuất hiện nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, song lại gặt hái nhiều thành công với dòng giày Yeezy.

Một số cái tên đáng chú ý khác trong danh sách này là -Lionel Messi (thứ 4), nam ca sỹ người Anh Ed Sheeran (thứ 5), “cặp đối thủ truyền kiếp” Cristiano Ronaldo (thứ 6), tiền đạo người Brazil Neymar (thứ 7), ban nhạc The Eagles (thứ 8)…

Forbes tổng hợp danh sách năm 2019 bằng cách ước tính thu nhập trước thuế từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, trước khi khấu trừ chi phí cho các nhà quản lý. Họ lấy dữ liệu từ Nielsen, Pollstar, IMDB, phỏng vấn với các chuyên gia trong ngành lẫn chính các ngôi sao.

Tạp chí này cho biết, 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất thế giới đã kiếm được 6,3 tỷ USD trước thuế trong 12 tháng qua.

11 công dụng bất ngờ của tủ lạnh

Tủ lạnh có thể dùng để nuôi cá sống trước khi chế biến hoặc giết mọt sách, giúp đỗ nhanh nhừ… Khôi phục hạt ẩm Nhiều loại hạt khi để ra ngoài không khí một thời gian sẽ bị ẩm, mềm nên không còn giòn nữa. Hạt dưa, hạt hướng…

Hoài Sa khoe áo dài ‘Bà Triệu’, trang phục dân tộc của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan – Philippines đẹp lộng lẫy

Bộ áo dài của Hoài Sa nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ, thẳng tiến bước vào top những bộ National Costume ấn tượng của cuộc thi năm nay. Đại diện Việt Nam – Bùi Đình Hoài Sa tại Miss International Queen 2020 đang nhận được nhiều kì vọng của khán giả…