Mỹ Tâm công khai gọi Hà Đức Chinh là ‘bạn gái’ thủ môn Bùi Tiến Dũng

15-06-2018 08:37

Nam thủ môn của U23 Việt Nam ngượng ngùng khi nghe Mỹ Tâm gọi Đức Chinh là “bạn gái” của mình.

Video: Mỹ Tâm công khai gọi Đức Chinh là bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng (Nguồn: Always MT)

Tối 15/6, giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup 2018 khai mạc. Hòa chung trong không khí sôi động, Mỹ Tâm có mặt tại một sự kiện chào mừng giải đấu này và trình diễn ca khúc Niềm tin chiến thắng – một bản hit quen thuộc để khuấy động không khí.

Trong khi Mỹ Tâm đang trình diễn, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và ôm chầm lấy “họa mi tóc nâu”. Được gặp lại đàn chị, Bùi Tiến Dũng cười rạng rỡ và hào hứng song ca cùng Mỹ Tâm khiến khán giả phấn khích.

Một điều đáng chú ý là sau khi trình diễn xong, Mỹ Tâm đòi giữ Bùi Tiến Dũng ở lại trên sân khấu. Sau đó, giọng ca Muộn màng là từ lúc hỏi thăm thủ môn U23 Việt Nam đi cùng ai, Bùi Tiến Dũng chỉ lên phía khán đài và nói mình đi cùng với Hà Đức Chinh.

  Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng Mỹ Tâm.

Nghe vậy, Mỹ Tâm công khai gọi Hà Đức Chinh là bạn gái của Bùi Tiến Dũng khiến anh chàng ngại ngùng trong khi khán giả liên tục reo hò phấn khích. Không những vậy, Mỹ Tâm còn “dằn mặt” Đức Chinh: “Nếu em không cẩn thận, chị sẽ lấy bạn trai của em đấy” khiến khán giả cười ngất.

Kể từ sau cái ôm thắm thiết trên sân cỏ giải đấu U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh trở thành “cặp đôi” được các fan liên tục gán ghép, đặc biệt là các khán giả nữ. Không chỉ vậy, khi nhìn thấy hình ảnh cả hai từng mặc áo đôi và rất nhiều những câu chuyện thú vị khác khiến fan càng thêm ủng hộ nhiệt tình “cặp đôi” này, thậm chí còn sáng tác truyện cho cả hai.

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh cùng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam từng gặp nhau tại TP.HCM trong sự kiện mừng chiến thắng ở giải đấu U23 châu Á. Trong sự kiện đặc biệt này, Mỹ Tâm cũng trình diễn ca khúc Niềm tin chiến thắng cùng Hồng Duy và hài hước gọi biệt danh khán giả đặt cho anh chàng này là Duy Pinky.

Không chỉ vậy, là người xuống đường “đi bão” mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam nên khi gặp được các cầu thủ, “họa mi tóc nâu” cũng cực kì phấn khích. Trong khi đó, các cầu thủ của đội tuyển cũng rất yêu quý và thần tượng đàn chị của mình, thậm chí Công Phượng còn công khai mang son tặng Mỹ Tâm ngay trên sân khấu.