Mỹ nhân đóng “cảnh nóng sập giường” lại có cảnh nóng trong phim mới

30-03-2018 14:51

Trà My – nữ diễn viên từng gây “bão” với “cảnh nóng sập giường” trong “Thương nhớ ở ai” tiếp tục góp mặt trong một bộ phim về vấn đề quấy rối, lạm dụng tình dục phụ nữ.

Mỹ nhân đóng “cảnh nóng sập giường” lại đóng cảnh nóng phim mới.

Diễn viên Trà My để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai”. Trong bộ phim này, người đẹp từng có cảnh nóng đến sập giường với chú Vạn – mối tình đầu của mẹ Hạnh (do Lâm Vissay đóng).

Sau cảnh nóng gây xôn xao dư luận, Trà My tiếp tục góp mặt trong bộ phim mới “Bổn phận” – phim ngắn nói về vấn đề quấy rối, lạm dụng tình dục phụ nữ.

Nữ diễn viên Trà My tiếp tục đóng cảnh nóng phim mới.

Đảm nhận vai chính trong phim “Bổn phận”, nữ diễn viên từng có “cảnh nóng sập giường” vào vai một giảng viên đại học với rất nhiều ẩn ức. Trà My cho biết, trong phim ‘Bổn phận”, cô cũng sẽ phải diễn một vài phân đoạn “nóng bỏng mắt”. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không hề ngần ngại các cảnh nóng nếu nó thực sự cần thiết cho bộ phim và có ý đồ nghệ thuật rõ ràng.

Một cảnh trong phim “Thương nhớ ở ai” của Trà My.

Được biết, “Bổn phận” là dự án phim đặc biệt với đạo diễn Quản Phương Thanh, bởi nữ đạo diễn luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ. Các phim trước đây của Quản Phương Thanh đã được chiếu ở nhiều liên hoan phim quốc tế. Ngoài ra, nữ đạo diễn là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất ở LHP quốc tế Moscow.