Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ lý do “xóa sổ” Facebook cá nhân

13-06-2018 16:08

Đã có rất nhiều nghi vấn đặt ra trước việc Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố đóng cửa trang Facebook cá nhân. Trước đồn đoán của dư luận, người đẹp gốc Hải Phòng đã lên tiếng.

Phạm Hương là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành được nhiều sự ưu ái nhất từ người hâm mộ. Tuy nhiên, thời gian qua người đẹp gốc Hải Phòng liên tục vướng những tin đồn không hay về đời tư gây xôn xao dư luận.

Trước sóng gió, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ thái độ im lặng mặc mọi điều tiếng, đồn đoán đang “bủa vây”. Thời điểm đó, Phạm Hương cũng tạm rời xa trang Facebook cá nhân, khiến nhiều nghi vấn cho rằng hành động bất thường này của người đẹp có liên quan tới những lùm xùm mà cô gặp phải thời gian qua.

Tuy nhiên, khi mọi ồn ào vừa tạm lắng, thì Phạm Hương bất ngờ tuyên bố “xóa sổ” trang Facebook cá nhân, và nhắn nhủ mọi người hãy tương tác với cô qua trang Instagram. Việc từ giã Facebook của người đẹp sinh năm 1991 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ lý do dừng sử dụng Facebook.

Sau 2 ngày tuyên bố “đóng cửa” vĩnh viễn trang Facbook cá nhân, mới đây Phạm Hương đã tiết lộ lý do về quyết định gây bất ngờ này. Theo đó, người đẹp cho biết, cô đóng Facebook vì không còn tìm thấy niềm vui ở trang mạng xã hội này nữa. Hơn nữa, thời gian qua cô cũng quá mệt mỏi trước những lời đồn đại của dư luận. Thế nên, người đẹp mong muốn tìm sự bình yên và sẽ “đáp trả” mọi tin đồn bằng những thành quả trong công việc.

“Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày.

Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng. Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram”, Phạm Hương chia sẻ.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gợi cảm của Hoa hậu Phạm Hương.

Trong suốt thời gian đảm nhiệm vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương nhận được nhiều cảm tình của công chúng. Đặc biệt, từ sau màn chinh chiến đầy ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Phạm Hương bỗng trở thành ngôi sao hot trong làng giải trí Việt.

Đến năm 2017, cô tiếp tục đảm nhiệm vai trò là HLV The Face, và tham gia nhiều các chương trình nghệ thuật, giải trí khác. Thành công là thế, nhưng Phạm Hương lại rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư của mình.