Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con thứ 4, mẹ chồng làm điều đặc biệt

14-01-2020 07:09

Hoa hậu Jennifer Phạm đã hạ sinh bé gái vào chiều 13/1. Mẹ chồng của hoa hậu là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh.

Keyword đầu tiên có dấu
Hoa hậu khi mang thai ở tháng thứ 7

Mới đây, quản lý của hoa hậu Jennifer Phạm xác nhận Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 đã hạ sinh bé gái vào chiều 13/1. Trước đó, cô đã nhập viện từ chiều 12/1. Hiện, sức khoẻ của cô đã ổn định và sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Vợ chồng Jennifer chưa quyết định tên chính thức cho con.

Đại diện của Jennifer Phạm còn tiết lộ thêm, bà nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của hoa hậu, là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Bà sẽ ở lại Hà Nội một tháng để chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ.

Bé gái mới chào đời là con thứ tư của Jennifer Phạm và là “trái ngọt” thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (5 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và chồng cũ – ca sĩ Quang Dũng.

Hà Hồ chơi lô tô cùng Kim Lý

Hà Hồ hướng dẫn bạn trai chơi lô tô khi dự sự kiện ra mắt chương trình “Gala Nhạc Việt Tết”, chiều 16/1. Hà Hồ chọn áo dài cách điệu, phối dép hiệu và túi Dior mini. Bạn trai cô – Kim Lý – diện tông trắng với sơ mi,…

Hoa ban trắng nở rộ ở Đà Lạt

Loài hoa đặc trưng của Tây Bắc nay đã trở thành một phần của Đà Lạt, bung nở với sắc trắng trên nhiều tuyến đường trung tâm. Đầu tháng 1, sắc hồng của mai anh đào đã nhường chỗ cho màu trắng của hoa ban tại nhiều tuyến đường trong…