47 phút kỳ lạ với nhà tiên tri Vanga

28-11-2016 22:33
Cuộc gặp 47 phút kỳ lạ với nhà tiên tri Vanga là thông tin được quan tâm nhất trên công nghệ của VietNamNet, theo Google.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 1

Trong cuốn sách của mình “Vanga. Giả thuyết về ngày tận thế” (Moskva, 1991), nữ văn sĩ E. Andreeva viết: “Tôi không thể hình dung được rằng người phụ nữ này sẽ đóng một vai trò lớn như vậy trong số phận phụ nữ và nhà văn của tôi…

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 2

Nhà tiên tri Vanga từng khiến cả thế giới kinh ngạc vì những tiên đoán chính xác của mình. Trong số những dự báo về nhiều thảm họa thiên nhiên hủy diệt Trái đất ở tương lai của Vanga, có cuộc chạm trán đáng sợ với người ngoài hành tinh.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 3

Bé gái hét lên kinh hãi khi bị hổ vồ; Phút đối mặt tử thần trước họng súng kẻ ám sát; Cây ATM phun tiền xối xả, chàng trai mừng như trúng độc đắc,… là những clip nóng nhất tuần qua.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 4

Đoạn clip vừa được Mirror đăng tải ghi lại hình ảnh một đám cưới ở Ghana. Khi cô dâu và chú rể đang tiến hành hôn lễ thì bất ngờ xuất hiện một cô dâu nữa đứng trước mặt họ.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 5

Clip ghi lại hình ảnh giống một sinh vật biển khổng lồ xuất hiện tại sông băng ở Alaska, Mỹ khiến nhiều người xem kinh hãi không biết nó là gì.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 6

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao vì một đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn hy hữu xảy ra với người đi xe máy ở Brazil, người được coi là “bị thần Chết quyết lấy mạng”.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 7

Đoạn clip khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi ghi lại cảnh chủ nhân của chiếc xe máy tay ga phát hiện con rắn hổ mang chúa có nọc độc chết người ẩn trong gầm xe.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 8

Đoạn clip đang được thu hút người xem và lan truyền trên các trang chia sẻ ghi lại hình ảnh cô gái khóc thét trên giường ngủ vì bị 2 con trăn “khủng” quấn quanh người.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 9

Các nhà bình luận Mỹ từng cho rằng, khi Donald Trump lên nắm quyền ở Nhà Trắng, chúng ta có thể chứng kiến việc con người di cư lên Mặt trăng trước khi đặt chân lên sao Hỏa. Tuy nhiên, vệ tinh tự nhiên của Trái đất có thể đã thuộc chủ quyền của người ngoài hành tinh, sau khi một đoạn clip đăng tải trên Youtube dường như cho thấy “hàng trăm” UFO cất cánh từ bề mặt Mặt trăng cùng một lúc.

47 phut ky la voi nha tien tri Vanga - Anh 10

Camera hành trình ô tô ghi lại được hình ảnh sinh vật kỳ lạ giống người tuyết huyền thoại tại một khu vực hoang vắng đường phủ đầy tuyết trắng ở Nga.