Smart Kit 360 – Ứng dụng đa năng chứa tất cả công cụ và tiện ích cần thiết cho smartphone

08-10-2018 09:46

Thông thường bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng riêng biệt để thực hiện các thao tác như đo đạt kích thước, theo dõi tỉ giá tiền tệ, dịch thuật hay quét mã QR, vừa tốn bộ nhớ vừa mất thời gian chuyển đổi công cụ. Tuy nhiên, đối với Smart Kit 360 thì vấn đề này có thể giải quyết một cách đơn giản nhờ bộ tiện ích được tích hợp sẵn trong cùng giao diện sử dụng.


Về cơ bản, Smart Kit 360 giống như một ứng dụng đa năng với hơn 30 công cụ tích hợp sẵn nhằm cung cấp cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các công cụ này chiếm dung lượng rất nhỏ từ bộ nhớ của thiết bị (bằng khoản 1/2 hoặc 1/3 kích thước trên ứng dụng gốc cùng chức năng), chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian lưu trữ, thời gian chuyển đổi và tìm kiếm hằng ngày.

Tính năng chính của Smart Kit 360:

  • Dung lượng lưu trữ nhỏ, khả năng hoạt động mượt mà
  • Hơn 30 công cụ và tiện ích được tích hớp sẵn trong cùng giao diện sử dụng
  • Có rất nhiều tiện ích thông dụng và cần thiết trong cuộc sống
  • Cho phép người dùng tạo lối tắt chức năng trên màn hình chính
  • Các công cụ trong ứng dụng được phân loại theo từng chủ đề riêng biệt nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn

Danh sách công cụ và tiện ích:

Heart Rate Monitor (Đo nhịp tim của bạn với thiết bị camera), Translator (Tất cả các ngôn ngữ), Từ điển đa ngôn ngữ, Hẹn giờ tập thể dục, Xóa bộ nhớ Cache, RAM Booster, Battery Saver, Sound Meter, Bản đồ, Compass, Magnifier, Thước đo, Audio Video Cutter, Dò kim loại, Notepad, Chuyển đổi đơn vị tiền tệ, Máy tính, Ghi âm, Metronome, Pitch Tuner, Quét mã QR, File Manager, Root Explorer, Altimeter, Đèn pin, Reminder, Đồng hồ bấm giờ, To-do list v.v…

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Smart Kit 360 làm hình thức thay thế cho khá nhiều mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, Google+, Linkedin, Tumblr, Telegram, YouTube, Blogger, Whatsapp, Wattpad v….), ứng dụng đọc báo (BBC News, Yahoo News, NY Times, Google News, Engadget, Bloomberg, Fifa v.v…) và mua sắm (Amazon, eBay, Ali Express, Best Buy v.v…) được rút gọn, nhưng vẫn đảm bảo những chức năng cần thiết.

Smart Kit 360, Ứng dụng, đa năng, chứa tất cả, công cụ, và tiện ích, cần thiết, cho smartphone

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…