Mời tải Vantage Calendar: Ứng dụng quản lý thời gian được Apple chọn làm Free App of the Week

04-03-2017 20:52

Một tuần nữa trôi qua và Apple tiếp tục cập nhật chương trình “Free App of the Week” với Vantage Calendar, ứng dụng lên lịch và quản lý thời gian biểu có giao diện đẹp mắt cùng nhiều tính năng hữu ích. Như vậy, trong 7 ngày tiếp theo, bạn có thể tiết kiệm 3,99 USD do được hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng này về trên App Store .


Ứng dụng lịch mặc định do Apple cung cấp có khá nhiều điểm hạn chế và Vantage Calendar được tạo ra để khắc phục điều đó. Giao diện của Vantage Calender rất trực quan, cùng với đó là nhiều tính năng hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng nhận biết các ngày quan trọng, hay quản lý thời gian biểu thật hiệu quả.

Review ứng dụng Vantage Calendar. Nguồn: @Daniel Roman

Bên cạnh đó, Vantage Calendar còn cho phép đồng bộ dữ liệu với một số dịch vụ khác như Google Calendar, iCloud, Outlook, Facebook Event v.v… Nếu đã dùng một thời gian chắc bạn sẽ quên ngay ứng dụng trên máy.

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…