Mời cập nhật và trải nghiệm trước cửa hàng Google Play phiên bản 12.3.19

29-10-2018 09:13

Mới đây, trang chia sẻ ứng dụng miễn phí APK Mirror đã trích xuất thành công gói cài đặt bản cập nhật 12.3.19 (mới nhất) của cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về trải nghiệm trước nhé.

Tổng quan về phiên bản Google Play 12.3.19:

Sau khi tiến hành áp dụng giao diện mới cho mục thông tin chi tiết của ứng dụng từ phiên bản trước đó, với bản cập nhật 12.3.19 Google tập trung chủ yếu vào nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới trong hệ thống nhằm mở rộng và giúp việc sử dụng thiết bị sáng tạo hơn thông qua các ứng dụng.

[​IMG]

Hướng dẫn tải và trải nghiệm trước Google Play phiên bản 12.3.19:

Mặc dù chưa phát hành chính thức, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trước phiên bản này thì có thể cập nhật Google Play Store v12.3.19 thông qua gói APK được trích xuất bởi trang chia sẻ ứng dụng miễn phí APK Mirror. Các thao tác thực hiện như sau:

  • Tải về gói cài đặt Google Play Store 12.3.19.apk từ liên kết phí dưới trên thiết bị Android của bạn (nếu thực hiện download trên máy tính thì cần chuyển tệp vào điện thoại).
  • Mở trình quản lý file bất kỳ và tiến hành cài đặt
  • Lưu ý cần cấp quyền tin cậy cài đặt từ một nguồn không xác định trên thiết bị
  • Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, Google Play Store sẽ được cập nhật lên bản 12.3.19
  • Tải về Cửa hàng Google Play v12.3.19 APK

 

 

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…