Huyền thoại Contra đã có mặt trên nền tảng di động và được Garena phát hành miễn phí

23-09-2018 09:08

Contra Return là tựa game mobile được phát triển bắt nguồn từ tựa game Contra, một huyền thoại trong tuổi thơ của thế hệ 8x – 9x. Và hơn một năm được phát hành tại thị trường Trung Quốc thì ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã được ra mắt phiên bản tiếng anh cũng như được Garena đứng ra phát hành tại thị trường Đông Nam Á.


Contra Returns mang lại những yếu tố đặc trưng vô cùng quen thuộc khi xưa, một tựa game bắn súng với lối di chuyển màn hình ngang, và cả những bản đồ đã đi sâu vào trong tuổi thơ của mỗi người. Ngoài ra, hệ thống vũ khí cũng như nhân vật đã được nâng cấp lên khá nhiều, với nhiều loại vũ khí hơn và tổng cộng 10 nhân vật mới bao gồm cả Bill Rizer và Lance Bean (2 nhân vật quen thuộc trong Contra khi xưa).

[​IMG]

Bên cạnh việc sở hữu những điểm yếu tố quen thuộc thì Contra Returns còn được bổ sung khá nhiều tính năng hấp dẫn khác tập trung vào cả PvE lẫn PvP. Người chơi có thể thu thập vật phẩm sau mỗi màn chơi, sử dụng chúng để nâng cấp trang bị, vũ khí, gia tăng khả năng chiến đấu.

Contra Returns sở hữu nền đồ họa 2.5D tân tiến và khá đẹp mắt, Tuy vẫn giữ được chất riêng vốn có của Contra nguyên bản, nhưng người chơi sẽ phải nói lời tạm biệt với loạt hình ảnh pixel cổ điển khi xưa, kết hợp cùng vô số hiệu ứng từ môi trường khá sống động.

Theo thông tin được biết thì hiện tại, Contra Return tuy đã được Garena phát hành tại khu vực Đông Nam Á thế nhưng vẫn còn khá hạn chế khu vực, cũng như chưa có mặt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm qua game bằng cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì hãy tải file APK rời (bỏ khoảng cách ở link) và cài đặt cho điện thoại nhé.

Apple chính thức phát hành iOS 12.3

Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào tháng 6 tới, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của iOS 12.3 với nhiều cải tiến và sửa lỗi nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị cho người dùng. Bên cạnh đó các thiết bị khác cũng…