EA bất ngờ ra mắt Plants vs. Zombies 3 sau 6 năm, đã có thể chơi ngay bây giờ trên Android

19-07-2019 07:59

Mới đây, hãng game EA (Electronic Arts) bất ngờ ra mắt phiên bản Plants vs. Zombies 3 dưới dạng pre-alpha và cho phép người dùng đăng ký chơi sớm thông qua cửa hàng Google Play.

Phiên bản đầu tiên của Plants vs Zombies ra mắt vào năm 2009, do được pha trộn giữa hai thể loại game hài hước với chiến lược nên PvZ nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới và mở rộng hệ máy hỗ trợ từ PC sang cả những thiết bị di động. Phần mở rộng tiếp theo phát hành vào năm 2013 dưới dạng miễn phí nhưng không mang đến nhiều điểm nổi bật, số lượng người chơi giảm sút nhanh chóng mặc dù nhóm phát triển liên tục cập nhật tựa game này với nhiều nội dung mới mẻ khác.

Sau hơn 6 năm Plants vs Zombies 3 bất ngờ xuất hiện với phần thiết kế tương tự như hai phiên bản trước đó, bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp về giao diện trong game. Ngoài ra thì nhiệm vụ chính vẫn là sắp xếp các loài cây khác nhau sao cho phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công từ thây ma.

Tuy nhiên không lâu sau khi phát hành Pre-Alpha trên Play Store, hãng EA đã nhanh chóng ra thông báo đủ số lượng người dùng tham gia thử nghiệm và gỡ bỏ bản dụng này khỏi cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn vẫn muốn trả nghiệm trước phiên bản Plants vs. Zombies 3 thì có thể tải về và cài đặt qua file APK phí dưới nhé.

Đặt hình này làm ảnh nền có thể khiến điện thoại của bạn bị sập nguồn và không vào màn hình chính được

Có thể bạn không tin, một hình nền có thể khiến nhiều mẫu smartphone rơi vào tình trạng bị sập nguồn và không thể khởi động lại. https://twitter.com/i/web/status/1266943909499826176 Ice universe@UniverseIce WARNING!!!Never set this picture as wallpaper, especially for Samsung mobile phone users!It will cause your phone to crash!Don’t try it!If…