Video trên tay mô hình siêu rõ cho thấy mọi đường nét thiết kế của iPhone 7S Plus

11-08-2017 10:38

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới, trong số đó thì iPhone 8 đã xuất hiện nhiều, nhưng 7s và 7s Plus còn khá kín tiếng. Tuy nhiên vừa qua, kênh YouTube Danny Winget đã tung ra một clip trên tay mô hình iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Đoạn video chỉ có thời lượng hơn 3 phút, tuy nhiên đã cung cấp được hầu như hoàn toàn hình ảnh của hai trong ba chiếc flagship tiếp theo của Apple. Với chiếc iPhone 7s Plus, ngôn ngữ thiết kế của nó vẫn giữ tương tự so với chiếc iPhone 7 Plus. Vẫn là cụm camera kép xếp ngang, tuy nhiên mặt lưng của nó đã được làm bằng kính, khá bỏng bẩy. Mục đích thay thế này là để áp dụng công nghệ sạc không dây. Với mặt lưng được làm bằng kính, iPhone 7s Plus cũng loại bỏ dãy antenna ở lưng và đưa vào hai cạnh.

​Sau chiếc iPhone 7s Plus, anh này cũng đã để kè cạnh với chiếc iPhone 8 để so sánh chúng một cách rõ ràng hơn. Chiếc iPhone 8 có kích thước nhỏ hơn hẳn so với iPhone 7s Plus nhưng vẫn có kích thước màn hình tương tự. Cụm camera sẽ được đặt dọc, hơn nữa không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Và ta có thể khẳng định iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ quét khuôn mặt Face ID thay cho Touch ID.

Sau clip này, nhiều người cho rằng Tim Cook và đội ngũ nhân sự của Apple sẽ phải xem lại việc giữ bí mật của sản phẩm của họ. Khi mà thiết kế sản phẩm và nguyên bản bị rò rỉ rất nhiều.