Thử nghiệm độ bền Xperia XZ2: Đẹp và bền bỉ

11-05-2018 10:01

Cùng với chiếc XZ2 Premium, Xperia XZ2 hiện cũng đang là chiếc flagship cap cấp nhất của Sony. Mới đây, chuyên gia đập phá “JerryRigEveryting” đã có cơ hội được trên tay và thử nghiệm độ bền của của thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đầu tiên, màn hình của chiếc Xperia XZ2 bắt đầu xuất hiện các vết xước ở mức 6 và hiện rõ hơn ở mức 7.

Loa thoại của máy được gắn rất chắc chắn, tuy nhiên chi tiết này lại rất dễ bị thủng, vì thế, bạn đọc cần phải thật cẩn thận trong việc vệ sinh máy.

Cảm biến vân tay của máy sẽ bị xước khi bị tiếp xúc với vật nhọn. Tuy nhiên, chức năng nhận dạng vân tay của máy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Vì được làm bằng kim loại nên phần khung viền của XZ2 cũng dễ bị xước. Tuy nhiên, vì được hoàn thiện bằng dạng nhám nên các vết xước có thể khó bị phát hiện hơn ở điều kiện thực tế.

Khi bị hơi lửa, màn hình của thiết bị sẽ xuất hiện một đốm đen nhỏ nhưng nhanh chóng bị mất đi sau đó.

Cuồi cùng là thử nghiệm bẻ cong, có thể thấy nhờ phần khung viền kim loại chắc chắn, tác giả video đã không thể nào làm cong được tiết bị này.

Chi tiết hơn, bạn đọc có thể xem video:

 

Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí. Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy…